Sao 360°

Lý do Hà Hồ "im ắng" dù bị tố cặp đại gia

Sự im lặng giúp Hà Hồ vẫn giữ vững vị thế "nữ hoàng giải trí" trong lòng fan.

Vướng phải tin đồn "cặp kè" với đại gia buôn kim cương, hình ảnh, tên tuổi của Hà Hồ bị ảnh hưởng không hề ít thế nhưng điều kỳ lạ là "nữ hoàng giải trí" vẫn "im như thóc". Trong khi đó, với thế lực của đại gia kia, nhiều trang báo lẳng lặng gỡ bỏ tin bài.
 
Điều này khiến nhiều người không mấy khó hiểu.
 

Hồ Ngọc Hà đang "cặp kè" với đại gia buôn kim cương?

Theo nhiều đồn đoán thì Hà Hồ đang có quan hệ thân thiết với đại gia sinh năm 1982, tên CĐK. Không rõ chính xác vị đại gia xứ Nghệ này kinh doanh ngành nghề gì nhưng CĐK có thời gian dài sống ở Nam Phi, chuyên kinh doanh sừng tê giác, ngà voi và kim cương. Thông tin các nơi chỉ dừng lại ở đó. Tuy nhiên, ngay sau khi rầm rộ đưa tin thì không ít tờ báo đã rút lại và lặng lẽ chuyển đề tài khác. Bản thân Hà Hồ chỉ im lặng không giải thích và cả Cường đôla cũng dùng sự im lặng làm câu trả lời.

Cường Đô la "úp mở" trên Facebook

Một thời gian chờ dư luận tạm lắng, khi Hà Hồ vẫn tỏ ra bình thản tập nhạc, đi diễn bình thường thì trang cá nhân của Cường đôla chia sẻ dòng trạng thái đầy mập mờ: "Ngày trước thì cúi xuống nhặt. Bây giờ muốn lấy thì phải trèo lên mới lấy được..! Rõ ràng trình độ ngày càng cao" kèm theo đó là hình ảnh một chiếc máy bay mô hình đang mắc trên cây và anh đang leo lên lấy.
 

Phải chăng Cường Đô la "úp mở" nói Hà Hồ ngày càng "trình độ cao"?

Một số người hâm mộ có thể ngầm hiểu rằng dường như Cường Đôla đang muốn ám chỉ việc Hồ Ngọc Hà "tham vàng bỏ ngãi". Ngày trước, chính anh là người đã giúp đỡ, là người kề vai sát cánh cùng cô vượt qua khó khăn, xây dựng tổ ấm thì giờ đây cô lại "dứt áo ra đi" và muốn "lấy lại" thì quả thực quá khó.

Song, trên FB của Hà Hồ thì tuyệt nhiên vẫn bình thản với mọi hoạt động biểu diễn.

Hà Hồ "im như thóc" trước scandal.


Nếu càng lên đăng đàn thanh minh, chắc hẳn sẽ là miếng mồi béo bở cho truyền thông đang ngày một khát tin. Cho nên sự im lặng này có vẻ vô cùng hiệu quả, chí ít là giữ cho mọi thứ được yên ả cho các phía ở mức độ tốt nhất có thể. Qua đó để thấy trong showbiz, Hà Hồ vẫn luôn giữ được sự khôn ngoan, lì lợm của mình.
 
 
Theo Lavie (Đất Việt)Tin mới hơn