Sao 360°

Lưu Gia Linh đã mang thai 2 tháng sau 10 năm nên duyên chồng vợ với Lương Triều Vỹ?

Hiện tại thông tin Lưu Gia Linh mang thai đang là chủ đề bàn luận của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, một blogger thạo tin của làng giải trí bất ngờ đăng tải một bài viết liên quan tới Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ. Nội dung của bài viết này tiết lộ, sau 20 năm hẹn hò và 10 năm kết hôn, vợ chồng Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ đã đón tin vui. Cụ thể, theo blogger này, Lưu Gia Linh đã mang thai được 2 tháng.

Đây thực sự là một tin tức thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, nó nhanh chóng trở thành đề tài được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Lưu Gia Linh đã mang thai 2 tháng sau 10 năm nên duyên chồng vợ với Lương Triều Vỹ?

Tuy nhiên, mới đây theo tờ Sina, tất cả những thông tin của blogger này hoàn toàn bịa đặt. Bởi Lưu Gia Linh đã nhiều lần tuyên bố vợ chồng cô không có ý định sinh con.

Năm 2008, sau khi kết hôn, khi được hỏi về vấn đề sinh nở, Lưu Gia Linh đã cho biết: "Trước khi kết hôn, tôi chưa từng nghĩ đến chuyện sinh con, sau khi cưới tôi có nhiều lần nghĩ đến, nhưng phía Lương Triều Vỹ từ trước đến nay đều khi không nghĩ tới việc có con, vì anh ấy không thích trẻ con lắm."

Không những thế, mới đây Lưu Gia Linh cũng tuyên bố vừa nhận vai trong bộ phim sắp bấm máy mang tên Half a Lifelong Romance. 

Lưu Gia Linh đã mang thai 2 tháng sau 10 năm nên duyên chồng vợ với Lương Triều Vỹ?
Sau 20 năm yêu nhau, cặp trai tài gái sắc mới tiến tới hôn nhân.

Ngoài ra, tờ Sina cũng khẳng định thông tin này xuất phát từ blogger Song Zu De, người được mệnh danh là vua tin đồn nhảm nhí nên chẳng có gì đáng tin cậy.

Năm 2008, sau 20 năm yêu mặn nồng và trải qua nhiều biến cố, cặp trai tài gái sắc của màn ảnh Hoa ngữ Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh đã nên duyên vợ chồng.

Mặc dù không con cái nhưng cuộc sống của cả hai vẫn vô cùng hạnh phúc. 

Theo Pa Dun (Thời Đại)
Tin mới hơn