Sao 360°

Lưu Diệc Phi phủ nhận từ chối lời cầu hôn của Song Seung Hun

Nữ diễn viên sinh năm 1987 được tài tử "Trái tim mùa thu" cầu hôn trong tiệc sinh nhật lần thứ 28 của cô.

Theo Hãng tin giải trí Phượng Hoàng, trong ngày sinh nhật lần thứ 28 của Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo. Anh thậm chí còn ngỏ lời cầu hôn bằng nhẫn kim cương đắt tiền. Tuy nhiên, nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp từ chối nhận.
 
Sự việc khiến bạn bè có mặt trong buổi tiệc ngại ngùng. Trang Phượng Hoàng cho biết thông tin này được cung cấp bởi một trong số những người bạn thân của thần tiên tỷ tỷ.

Ngay sau khi tin tức lan truyền, phía phóng viên chủ động liên lạc quản lý của Lưu, nhưng người này thoái thác: “Các bạn hỏi nhầm người rồi”.

Nguồn tin cho hay Lưu Diệc Phi từ chối lời cầu hôn của Song Seung Hun ngay trong ngày sinh nhật.

Ngày 26/8, trên trang cá nhân, Lưu Diệc Phi gián tiếp phủ nhận tin đồn: “Cảm ơn bạn bè đã chúc mừng, không muốn đôi co nhiều lời, những tin đồn chỉ dừng lại ở mức sai sự thật. Chúc vui vẻ”.

Theo Sina, Lưu Diệc Phi mới chỉ 28 tuổi trong khi, Song Seung Hun đã ở ngưỡng U40, khoảng cách tuổi tác giữa họ là rào cản lớn về vấn đề cưới xin.

Trong buổi phỏng vấn gần đây, tài tử Trái tim mùa thu tiết lộ muốn làm chú rể. Nhưng với Lưu Diệc Phi cưới sớm là điều khó xảy ra vì cho đến bây giờ cô luôn khẳng định muốn tập trung sự nghiệp.
 
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn