Sao 360°

'Lương Sơn Bá' La Chí Tường hạnh phúc kỷ niệm 8 năm tình yêu với 'Tiểu Angelababy'

Mặc dù nhận phải nhiều sự phản đối của fan hâm mộ nhưng chuyện tình của La Chí Tường và Châu Dương Thanh vẫn vô cùng bền chặt.

Hôm qua (8/4), trên Weibo của mình, "Lương Sơn Bá" La Chí Tường đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi đăng tải thông tin chúc mừng 8 năm hẹn hò cùng bạn gái hot girl.

Lần này, La Chí Tường còn công khai "tag" cả bạn gái thay vì kín đáo như trước kia. Châu Dương Thanh cũng nhanh chóng bình luận hưởng ứng bài đăng của bạn trai.

Lương Sơn Bá La Chí Tường hạnh phúc kỷ niệm 8 năm tình yêu với Tiểu Angelababy

Trước đó, cả hai cũng không hề công khai hình ảnh hẹn hò lên mạng xã hội mà chỉ thường xuyên tương tác bằng cách bấm "like" đối phương.

Lá Chí Tường và Châu Dương Thanh công khai qua lại vào năm 2015. Dương Thanh sinh năm 1988, được biết đến với danh hiệu "Tiểu Angelababy" vì nhan sắc xinh đẹp. Tuy nhiên, sau đó cô bị phát hiện nói dối vì từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Lương Sơn Bá La Chí Tường hạnh phúc kỷ niệm 8 năm tình yêu với Tiểu Angelababy

Thời điểm này, La Chí Tường lần đầu thừa nhận chuyện tình cảm với hot girl Châu Dương Thanh và nhận phải vô số chỉ trích từ cư dân mạng nhất là sau đó những hình ảnh cũ của người đẹp này bị hé lộ.

Lương Sơn Bá La Chí Tường hạnh phúc kỷ niệm 8 năm tình yêu với Tiểu Angelababy
Châu Dương Thanh nhận nhiều chỉ trích của cư dân mạng khi yêu La Chí Tường

Theo fan hâm mộ của La Chí Tường, Châu Dương Thanh không xứng đáng với thần tượng của mình từng phẫu thuật thẩm mỹ hay hút thuốc và là ngôi sao hạng A.

Tuy nhiên, La Chí Tường vẫn ra sức bảo vệ bạn gái trước những chỉ trích.

Theo truyền thông Hoa ngữ, La Chí Tường và Châu Dương Thanh bắt đầu hẹn hò vào năm 2011 sau đó chia tay vào năm 2012 và quay lại vào năm 2014. Vào năm ngoái, rộ tin đồn La Chí Tường đã cầu hôn Châu Dương Thanh nhưng cả hai đều không xác nhận.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn