Sao 360°

Luhan nói về việc công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng: 'Nếu như yêu thật lòng thì phải có trách nhiệm'

Luhan đã nhận được rất nhiều lời khen vì những câu trả lời thẳng thắn liên quan đến bạn gái Quan Hiểu Đồng.

Chuyện tình của Luhan và Quan Hiểu Đồng là một trong những cú nổ truyền thông vang dội nhất của Cbiz năm 2017. Cả hai gặp vô số áp lực từ phía netizen cũng như truyền thông, bởi quá nhiều ý kiến phản đối và cả bất ngờ. Luhan - Quan Hiểu Đồng cũng hạn chế xuất nói nhau trên truyền thông dù rằng vẫn lộ ảnh hẹn hò do bị paparazzi ráo riết chú ý.

Luhan nói về việc công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng: Nếu như yêu thật lòng thì phải có trách nhiệm

Vậy nhưng, mới đây nhất, Luhan đã có một bài phỏng vấn độc quyền với báo Nam Đô Cuối Tuần, lần đầu tiên nói về chuyện hẹn hò với bạn gái Quan Hiểu Đồng và lý do công khai tình cảm thay vì giấu nhẹm như nhiều ngôi sao khác.

PV: Là một nghệ sĩ, chuyện đời sống riêng tư rất dễ thu hút sự quan tâm và chú ý. Bạn có bao giờ cảm thấy phiền vì luôn bị dòm ngó hay không?

Luhan: Có chứ. Tôi cực kỳ ghét bị người khác soi mói chuyện riêng tư. Ví dụ như bây giờ tôi muốn đi đâu đó để dùng bữa, bị bạn chụp được, tôi cảm thấy vô cùng khó chịu. Bởi vì tôi cảm thấy: Chỉ là đi ăn thôi mà? Paparazzi có phải muốn chụp đến mức tôi phát ngượng, muốn chụp cả những phương diện bình thượng nhất của tôi phải không. Vẫn luôn là những chủ đề gây tranh cãi: Đi ăn với ai, đang hẹn hò với cô gái nào, đi đâu mua gì, thật chẳng có ý nghĩa nào cả.

Luhan nói về việc công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng: Nếu như yêu thật lòng thì phải có trách nhiệm

PV: Vậy bình thường bạn rất ít khi dạo phố

Đúng vậy. Bây giờ muốn đi dạo thì phải đi nhanh chóng, mua nhanh chóng, mua xong là đi luôn. Tôi sẽ chỉ đội một chiếc mũ, lúc vào thì kéo mũ thật thấp xuống, ăn mặc cũng bình thường thôi, như vậy sẽ không có người nhận ra. Nếu như mà đeo khẩu trang thì lại rất dễ bị lộ, nhân viên cửa hàng sẽ nhanh chóng nhận ra, rồi cả người đi đường cũng nhận ra, chụp chụp chụp.

PV: Thật ra bạn công khai chuyện tình cảm cũng là vì giữ đúng cam kết với các fan. Vậy ban đầu, tại sao bạn lại có lời hứa "yêu sẽ công khai" vậy?

Bọn họ ngày đó nói rằng tôi có con riêng, nói tôi đã bí mật kết hôn rồi. Họ cố ý hỏi tôi: "Bạn thích mẫu người như thế nào", lúc viết ra rồi, cư dân mạng sẽ lại tùy ý nói tên một sao nữ nào đó và rồi "À, chính là cô ấy".

Nếu như không công bố, yêu đương hẹn hò sẽ rất mệt mỏi, ngày nào cũng giống như kẻ trộm. Hai người chúng ta giả sử có hẹn hò ngày hôm nay, thì chia nhau ra mà đi, đến dùng bữa, rồi đặt phòng. Tôi bước vào trước, một lúc lâu sau bạn mới đến. Lúc rời đi thì tôi đi trước, một lúc sau bạn mới đi. Xem xem trong vòng 4 tuần liệu có ai chụp được ảnh hay không, chụp được thì khó xử lắm. Đây không phải là tình yêu, làm thế này thì khổ sở lắm. Rất có thể có người muốn kín kẽ, bởi vì họ cảm thấy... Tôi cũng không biết nói thế nào.

Luhan nói về việc công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng: Nếu như yêu thật lòng thì phải có trách nhiệm

PV: Bạn đã từng nghĩ tới "hậu quả" sau khi công khai hẹn hò chưa? Ví dụ như mất fan?

Tôi đã từng suy nghĩ rồi. Nếu như thật lòng yêu người ta thì phải chịu trách nhiệm thôi. Tôi cảm thấy tất cả chúng ta đều phải trưởng thành dần lên, trước đây nói vì làm idol, bạn công khai thì sẽ mất fan. Nhưng rồi tôi biết vẫn còn nhiều người hâm mộ vẫn còn ở đây, nên tôi cảm thấy, nhờ âm nhạc mà tôi vẫn có sức hút nào đó.

Ngoài ra, trong sự kiện tuyên truyền mới đây, khi được hỏi, nếu như Quan Hiểu Đồng có tham dự "Running Brothers" thì Luhan có "xuống tay" xé bảng tên của bạn gái hay không. Nam ca sĩ đã trả lời dứt khoát: "Trò chơi là trò chơi, tôi chắc chắn vẫn sẽ xé (bảng tên) của cô ấy thôi".'

Luhan nói về việc công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng: Nếu như yêu thật lòng thì phải có trách nhiệm

Theo Nhã An (Helino)
Tin mới hơn