Sao 360°

Luhan bị bắt cóc ngay sau khi công khai tình cảm với mỹ nhân 9X gia thế "khủng"?

Thực chất đây là một chiêu lừa đảo mới của bọn tội phạm muốn trục lợi từ fan của Luhan.

Trang iFeng đưa tin, cặp đôi mới của làng giải trí đã xuất hiện chính là "Thiếu gia Bắc Kinh" Luhan và mỹ nhân 9X gia thế "khủng" Quan Hiểu Đồng. Bên cạnh những lời chúc mừng của dàn nghệ sĩ Cbiz và người hâm mộ, đã có không ít hành động quá khích từ fan cuồng bày tỏ sự không đồng ý về thông tin quá sức đột ngột này.

Luhan bị bắt cóc ngay sau khi công khai tình cảm với mỹ nhân 9X gia thế khủng? - Ảnh 1.

Cặp đôi mới của làng giải trí Luhan - Quan Hiểu Đồng

Theo tờ iFeng, mới đây, trên Weibo của công an thành phố Quảng Châu chia sẻ, đã có một vài đối tượng lợi dụng sự kiện hot của làng giải trí để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Cụ thể, có rất nhiều tin nhắn được gửi đến các số máy của người hâm mộ, nội dung như sau: "Tôi là Lộc Hàm (Luhan), vì tôi công khai tình cảm dẫn tới sự việc đã bị fan bắt cóc", ngoài ra ngỏ ý mong sự trợ giúp của mọi người bằng cách chuyển 100 tệ (tương đương 350 ngàn) tới 1 tài khoản để mong được thả ra.

Luhan bị bắt cóc ngay sau khi công khai tình cảm với mỹ nhân 9X gia thế khủng? - Ảnh 2.
 

Đóng giả Luhan, tin nhắn của kẻ lừa đảo còn viết: "Trên người tôi hiện không có tiền, không có điện thoại, nên đành mượn điện thoại của người đi đường để nhắn tin. Nếu như bạn nhận được tin nhắn của tôi tức là giữa chúng ta hữu duyên"

Chưa dừng lại ở đó, tin nhắn này còn "hứa" chắc nịch: "Khi nào nhận đủ tôi và Quan Hiểu Đồng sẽ chia tay". Đây đều là những thông tin sai sự thật, nhưng đã có rất nhiều fan tin tưởng và chuyển tiền vào tài khoản trên.

Công an thành phố Quảng Châu cũng đã chụp lại màn hình tin nhắn và chia sẻ trên mạng xã hội để cảnh báo cho tất cả mọi người: "Chào mọi người, giới thiệu với mọi người 1 chút, tin nhắn lừa đảo mới nhất được phát ra ngày hôm nay".

Luhan bị bắt cóc ngay sau khi công khai tình cảm với mỹ nhân 9X gia thế khủng? - Ảnh 3.
 

Quả thật, những tin nhắn này cho thấy trình độ của giới lừa đảo đã rất tinh vi, lợi dụng sự kiện hot của làng giải trí để trục lợi cho bản thân. Các fan của Luhan hiện cũng đang kêu gọi mọi người nên cảnh giác trước thủ đoạn mới này.

Theo Nhã An (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn