Sao 360°

Lúc thì nói không quan tâm, khi thì lại chia sẻ công khai về đời tư của em gái, người chị song sinh của Nam Em thật khó hiểu!

Dù trước đó trả lời phỏng vấn rằng không quan tâm đến những vấn đề của Nam Em nhưng mới đây, Nam Anh - chị gái song sinh đã chia sẻ rất nhiều về em gái trong một buổi giao lưu.

Giữa tháng 02/2017, Nam Em cùng chị gái song sinh là người mẫu Nam Anh livestream trên facebook chia sẻ chuyện chị gái bị người tình đồng tính hăm dọa, gây phiền phức sau khi chia tay. Tiết lộ lý do công khai chuyện cá nhân của chị gái, Nam Em cho biết gia đình cô đã biết chuyện từ lâu và cô mong muốn nói ra sự thật để sự việc không đi quá xa, làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của hai chị em.

Tuy nhiên, chị ruột của Nam Em lại quyết định nối lại tình xưa với người tình đồng tính sau đó không lâu. Để em gái không bị ảnh hưởng hình ảnh, Nam Anh giải thích Nam Em chỉ muốn bảo vệ cô mới lên tiếng chứ không cố ý hay có mục đích riêng. Từ sự việc đó, Nam Em và Nam Anh xảy ra bất hòa. Thậm chí, Nam Em còn khẳng định không gặp mặt và chưa chấp nhận tha thứ cho chị gái.

Lúc thì nói không quan tâm, khi thì lại chia sẻ công khai về đời tư của em gái, người chị song sinh của Nam Em thật khó hiểu!
Hai chị em Nam Anh - Nam Em từng bất hoà, không gặp nhiều tháng liền.

Giữa scandal Nam Em từng yêu Trường Giang, khi được truyền thông dò hỏi, chị gái của song sinh đã khẳng định rằng: "Tôi xin chia sẻ thật luôn. Tôi không biết gì về chuyện của Nam Em. Chúng tôi không ở chung với nhau 2 năm nay rồi. Sau khi chị em xích mích, Nam Em đã nói với mọi người là từ mặt tôi nên tôi cũng không quan tâm đến những vấn đề của Nam Em nữa...".

Thế nhưng mới đây, Nam Anh bất ngờ nhận lời tham gia talkshow "1 tiếng kể hết". Tại đây, ngoài chuyện cá nhân của mình, chị gái song sinh vẫn nhiều lần đề cập đến chuyện của em gái khi được MC đặt câu hỏi. Cụ thể hơn, Nam Anh cho biết hiện tại Nam Em sống với mẹ, còn cô thì chạy qua chạy về. Cô muốn làm mọi thứ một cách tự lập chứ không dựa dẫm vào em gái. 

Lúc thì nói không quan tâm, khi thì lại chia sẻ công khai về đời tư của em gái, người chị song sinh của Nam Em thật khó hiểu!
Chị gái Nam Em trong buổi trò talkshow phủ nhận việc cạch mặt em gái.

Về scandal của Nam Em, Nam Anh khẳng định giữa tâm bão cô vẫn không hề biết rõ tường tận như thế nào, cũng không hỏi thăm hay động viên em gái. Cô chỉ nhắn tin cho mẹ vì bà khóc rất nhiều, mẹ sợ sau sự cố này Nam Em có thể "bị khùng". Nam Anh chia sẻ thêm rằng nếu là Nam Em cũng sẽ yêu bất chấp như thế, chỉ là vì em gái xui, chưa gặp đúng người mà thôi.

Cũng trong chương trình, Nam Anh phủ nhận chuyện hai chị em cạch mặt, không nhìn nhau. Cô cho biết, hai chị em vẫn nhắn tin với nhau bình thường. Vì công việc khác nhau nên hai chị em ít gặp chứ không nhìn mặt nhau thì hoàn toàn không đúng. 

Cư dân mạng nhanh chóng đặt dấu chấm hỏi rằng câu trả lời này có hơi mâu thuẫn với những gì mà Nam Anh từng chia sẻ trước đó hay không?

Theo H.N (Helino)
Tin mới hơn