Sao 360°

Lời xin lỗi đặc biệt nhất khi Minh Thuận qua đời

“Xin lỗi chú” – lời chia sẻ ngắn nhưng chứa đựng nhiều nỗi niềm của ca sĩ Hoài Lâm.
 

Riêng với ca sĩ Hoài Lâm, anh không bày tỏ quá nhiều cảm xúc với đàn anh mà chỉ viết vỏn vẹn lên trang cá nhân 3 chữ "Xin lỗi chú". Dù chia sẻ này khá ngắn gọn nhưng lại chứa đựng nhiều nỗi niềm của giọng ca "Như những phút ban đầu".

Lời xin lỗi đặc biệt nhất khi Minh Thuận qua đời - Ảnh 1.

Không những nghệ sĩ khác, Hoài Lâm chỉ chia sẻ ngắn gọn 3 chữ: "Xin lỗi chú!" sau khi nghe tin Minh Thuận qua đời.

Cách đây 2 năm, Minh Thuận và Hoài Lâm đều góp mặt trong chương trình "Gương mặt thân quen 2014". Trải qua các tuần thi kịch tính, 2 ca sĩ chênh nhau đến 26 tuổi (Minh Thuận sinh năm 1969 và Hoài Lâm sinh năm 1995 – pv) đã vượt mặt các ứng viên để tranh tài trong đêm chung kết.

Dù được đánh giá là ngang tài, ngang sức, song cuối cùng, Minh Thuận đành chấp nhận vị trí Á quân còn Hoài Lâm may mắn đăng quang ngôi vị cao nhất. Sau cuộc thi, có rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng, Minh Thuận xứng đáng chiến thắng hơn con nuôi của Hoài Linh.

Thậm chí có tin đồn, ca sĩ gốc Ninh Bình bằng mặt nhưng không bằng lòng với kết quả mà Hoài Lâm đạt được. Với loạt nghi ngờ không rõ đúng sai, Minh Thuận bình thản chia sẻ rằng dù có một chút buồn, chạnh lòng, nhưng anh đặt niềm tin vào chiến thắng của Hoài Lâm.

Lời xin lỗi đặc biệt nhất khi Minh Thuận qua đời - Ảnh 2.

Hình ảnh thân thiết của Hoài Lâm và Minh Thuận trong chung kết "Gương mặt thân quen 2014".

Ngoài ra, Minh Thuận cũng khẳng định rằng, bản thân anh cũng không kêu gọi bình chọn và việc thân thiết, quý mến Hoài Lâm đến mức nào thì rất nhiều người cũng đã rõ, nên không cần phải đính chính, giải thích tin đồn.

Bên cạnh những tâm sự chân thành của người trong cuộc, một số nghệ sĩ tham gia "Gương mặt thân quen 2014" cũng tiết lộ Minh Thuận là người hòa nhã, thân thiện và sẵn sàng, hướng dẫn chỉ bảo đàn em chứ không đè nặng vấn đề ai là "đối thủ" của ai.

Bước ra cuộc thi, Minh Thuận và Hoài Lâm đều bận rộn với những dự án cá nhân và thỉnh thoảng mới gặp mặt khi có show diễn chung. Tuy không còn nhiều cơ hội tiếp xúc, xong Hoài Lâm vẫn dành cho Minh Thuận một tình cảm, sự trân trọng đặc biệt.

Lời xin lỗi đặc biệt nhất khi Minh Thuận qua đời - Ảnh 3.

Với đồng nghiệp, Minh Thuận luôn là người hòa nhã, không có tính đố kị, bon chen.

Được biết, trong khoảnh thời gian Minh Thuận điều trị ở Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch TP.HCM, Hoài Lâm đã lái xe đến trước cổng bệnh viện, nhìn vào trong một lúc lâu rồi lặng lẽ lái xe về.

Có thể do nhiều lý do khách quan nên Hoài Lâm không có cơ hội gặp Minh Thuận trong những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời. Và lời xin lỗi trên dường như đề bày tỏ sự tiếc nuối đến lặng người của Hoài Lâm sau khi nghe tin buồn.
 

Theo T.Thơ (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn