Sao 360°

Loạt ảnh mới của con gái Maya giống 'đại gia kim cương' như đúc

Mới đây, cư dân mạng đã truyền nhau những bức ảnh đáng yêu của cô bé Bồ Câu, cục cưng của Maya và có nhiều bất ngờ khi phát hiện những nét giống "đại gia kim cương".

Vào tháng 1 năm 2015, công chúng xôn xao vì thông tin ca sĩ diễn viên Maya hạ sinh con gái đầu lòng tại Mỹ. Ngay lập tức, dư luận hướng sự chú ý vào việc bố của bé Bồ Câu là ai? Bởi trước đó, có nhiều nghi vấn cho rằng, Maya đã chấp nhận từ bỏ sự nghiệp đang trên đỉnh cao chỉ để sang mỹ sinh con cho một vị đại gia khét tiếng.

​Một thời gian sau khi sinh con, Maya trở về nước và tham gia nhiều hoạt động giải trí khác. Cô cho biết, cô đã kết hôn ở Mỹ. Quan trọng hơn cả là chồng cô không liên quan gì tới Hồ Ngọc Hà như dư luận vẫn đồn đoán. Tuy nhiên, mới đây, loạt ảnh mới của bé Bồ Câu lại khiến cư dân mạng một lần nữa "bán tín bán nghi".

congaimaya-8-ngoisao 0

Con gái Maya khiến các fan phát cuồng vì vô cùng đáng yêu

congaimaya-16-ngoisao 0

congaimaya-17-ngoisao 1

Cô bé có quá nhiều nét giống "đại gia kim cương"

congaimaya-2-ngoisao 0

congaimaya-3-ngoisao 1

congaimaya-5-ngoisao 2

congaimaya-6-ngoisao 3

congaimaya-9-ngoisao 4

congaimaya-10-ngoisao 5

Loạt ảnh mới của Bồ Câu khiến nghi vấn ngày càng lớn hơn

Bé Bồ Câu sở hữu gương mặt đáng yêu, đôi mắt to tròn. Có thể thấy càng lớn, bé Bồ Câu càng giống đại gia kim cương Chu Đăng. Bồ Câu thích đi giày của mẹ, lục lọi bàn phấn. Cô nhóc biết đánh son, má hồng, bấm lông mi.

Khi được hỏi về bố của con gái, Maya cho biết, dù đã chia tay, song cả hai vẫn là những người bạn tốt của nhau, đôi khi ba của bé đến đón bé đi chơi.

Maya bật khóc chia sẻ: "Bản thân là một người mẹ, cô không thể tước đi của con mình 2 tiếng gọi "bố ơi" thân thuộc được, điều đó là bất công với bé."

Theo Thanh Lam (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)Tin mới hơn