Sao 360°

Lộ thêm bằng chứng Johnny Depp đánh vợ trẻ đến đổ máu

Đồng thời, nhiều tờ báo nước ngoài đã chụp lại được hình ảnh vợ trẻ Johnny Depp - Amber Heard rời phiên tòa trong trạng thái rũ rượi vừa qua.

Theo tờ TMZ đưa tin, Amber Heard đã có mặt tại tòa án cùng luật sư và mang theo một tập hình ảnh làm bằng chứng bị Johnny Depp đánh đập, làm ngòi nổ khiến người đẹp song tính đệ đơn ly hôn vào thứ 2 tuần này. 
 
amber heard
 
amber heard
Amber Heard rời phiên tòa trong trạng thái thất thần, rũ rượi sau khi tố Johnny Depp bạo hành mình.
 
amber heard
Trên gương mặt người đẹp 30 tuổi vẫn còn vết bầm do Johnny Depp gây ra.
 
amber heard
Johnny Depp đã không tham dự phiên tòa này mà cử luật sư đại diện.
 
amber heard
Thoát khỏi vòng vây báo chí và yên vị trong xe ô tô, Amber Heard nức nở như một đứa trẻ.
 
amber heard
Những lời tố cáo cùng với những bằng chứng chống lại Johnny Depp tại tòa của Amber Heard chính thức chấm dứt cuộc hôn nhân 15 tháng ngắn ngủi của cặp đôi.
 
Lời khai của Amber Heard tại tòa án đã được truyền thông nước ngoài chia sẻ, trong đó, người đẹp 30 tuổi đã nói: "Tôi sống trong nỗi sợ hãi, rằng Johnny Depp sẽ về nhà không thông báo trước để khủng bố tôi, về thể chất lẫn tinh thần. Trong suốt mối quan hệ này, Johnny đã bạo hành tôi bằng lời nói lẫn hành động. Tôi đã phải chịu đựng sự xúc phạm về cảm xúc, lời nói và thể chất bao gồm thái độ giận dữ, hằn học, làm nhục và những lời đe dọa mỗi khi tôi thắc mắc về quyền làm chủ gia đình hoặc không đồng ý với anh ấy".

Đồng thời, Amber Heard tiết lộ thêm rằng Johnny Depp dễ "bốc hỏa" hay rơi vào trạng thái ảo tưởng vì sử dụng chất gây nghiện thường xuyên. "Cũng vì lý do này, tôi thật sự sợ Johnny và lo lắng cho sự an nguy của mình", Amber đã bày tỏ.
 
amber heard bị bạo hành
Bằng chứng bị Johnny Depp đánh đập do Amber Heard giao nộp tại tòa.

Ngoài ra, Amber Heard còn tiết lộ Johnny Depp không chỉ đánh vào mặt cô bằng chiếc điện thoại, mà sự việc còn từng tồi tệ hơn thế. Vào tháng trước, nữ diễn viên đã tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng tại nhà cùng bạn bè, và Johnny Depp trở về trong tình trạng say xỉn và mất tự chủ. Sau khi khách khứa rời đi, cặp đôi tranh cãi và Johnny đã vơ lấy một chai rượu sâm-panh ném thẳng vào tường, tiếp đến anh còn ném ly rượu vào người cô. 

Không dừng lại ở đó, Johnny đã túm chặt vai và đẩy vợ mình vào giường, trước đó anh còn nắm tóc và xô đẩy cô xuống sàn. Sự việc nghiêm trọng này khiến Amber né tránh Johnny suốt 1 tháng sau đó, cho đến khi cả hai gặp lại vào tối thứ bảy tuần trước. Lần này, Johnny lại say xỉn và mất tự chủ, và cả hai đang nói chuyện về người mẹ quá cố của anh. Bỗng dưng, vì "ám ảnh điều gì đó" mà Johnny đã nổi cáu, chụp lấy điện thoại trên tay Amber và "cầm nó trong tư thế một tay ném bóng chày và vứt chiếc điện thoại trúng ngay má và mắt" cô. 

Bên cạnh đó, Johnny Depp còn cầm một chai rượu khác và dùng nó để phá vỡ nhiều đồ đạc trong nhà. Đi kèm với những lời khai này, Amber Heard đã phơi bày bằng chứng bị chồng cũ đánh đập.
 
bằng chứng johnny depp đánh vợ
Khung tranh trên tường bị vỡ vì Johnny Depp phá đồ đạc quanh nhà sau khi đánh vợ.
 
bằng chứng johnny depp đánh vợ
Hiện trường cho thấy chai rượu vẫn còn nằm lăn lóc và có kèm vệt máu trên sàn.
 
bằng chứng johnny depp đánh vợ
Một bức ảnh khác cho thấy máu sau trận "hỗn chiến".
 
Song song đó, trang TMZ lại đưa ra thêm một luồng thông tin khác. Khi cảnh sát có mặt tại căn hộ của cặp đôi vào thứ bảy tuần trước (21/5), trông Amber Heard hoàn toàn lành lặn và không có vết thương nào. Cô cũng từ chối lập biên bản và không chia sẻ thêm thông tin gì, vì thế, cảnh sát đã rời đi ngay sau đó. Họ cũng không có bất kì lý do nào để tin người đẹp The Rum Diary vừa bị chồng đánh đập. 

Tiếp đến, vào sáng Chủ nhật (22/5), Amber Heard đã chụp ảnh cùng bạn bè trên Instagram, và cô không hề có biểu hiện đau buồn vì hôn nhân đổ vỡ. Điều đáng nghi ngờ là đến thứ sáu tuần này (27/5), bức ảnh lại được gỡ bỏ khỏi mạng xã hội, trước khi Amber Heard tung bằng chứng bị Johnny Depp bạo hành. Vì thế, đến nay truyền thông vẫn "nửa tin nửa ngờ" những lời nói của Amber Heard trước tòa, bởi vẫn có khả năng người đẹp đang nói dối và bịa đặt ra câu chuyện bị chồng đánh đập.
 
amber heard
Bức ảnh được gỡ bỏ khỏi Instagram trước khi Amber tố Johnny đánh đập mình.

Theo Leslie Salmon (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn