Sao 360°

Lộ diện danh tính người đặc biệt yêu "cuồng dại" và muốn "tấn công" Hồ Ngọc Hà

Đây chính là người đặc biệt đã dành những lời lẽ "có cánh", trót yêu "cuồng dại" và muốn "tấn công" Hồ Ngọc Hà.
thanh-van-hugo-phunutoday

Thanh Vân Hugo ngưỡng mộ Hồ Ngọc Hà

Lần nào ngắm và nghe nàng hát cũng cứ ngây dại như lần đầu ... Nàng cho tôi thấu hai chữ Đàn Bà. Cho tôi ngấm hai từ Đa Đoan. Cho tôi ngắm khi nàng Toả Sáng. Cho tôi hiểu tận tường Đam Mê. Có một tôi trong đám fan cuồng dại. Trót đắm say nàng nhưng lại chẳng thể tấn công. Giá kiếp này mình là đàn ông".

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Thanh Vân Hugo đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người, trong đó có Hồ Ngọc Hà đã tỏ ra khá thích thú trước lời "nhận xét" của bà mẹ một con. Mẹ bé Subeo thừa nhận, "Đọc xong, tôi cũng giá như mình là đàn ông, cảm ơn tình yêu".

Có vẻ như trong giọng điệu của Thanh Vân Hugo, giọng ca "Tìm lại giấc mơ" thật tuyệt vời, ở cô có điều gì đó rất... đàn bà, có niềm đam mê cháy bỏng và cũng như bao người khác, diễn viên "Hoa nở trái mùa" là "fan cuồng dại" của ca sỹ gốc Quảng Bình, trót đắm say nhưng chẳng thể tấn công.

thanh-van-hugo-phunutoday

Hồ Ngọc Hà

Đều là những người phụ nữ thành đạt và có tiếng trong làng giải trí Việt, thế nhưng tình duyên của hai mỹ nhân Việt Hà Hồ và Thanh Vân Hugo lại không được "vuông tròn" như thủa ban đầu. Trong khi nhiều sao Việt đang có tổ ấm hạnh phúc bên chồng con thì Thanh Vân - Hồ Ngọc Hà lại lẻ bóng đi về. Với Vân - Hà, mặc dù tình đã hết, duyên đã cạn nhưng nghĩa phu thê với chồng thì vẫn còn hiện hữu về sau khi "sản phẩm liên doanh" - kết quả tình yêu lưu lại của mối tình đó là những đứa con đang lớn dần bên mình.

Theo N.Anh (Phunutoday.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn