Sao 360°

Lộ diện bà chủ nhà "đánh ghen" Hoa hậu Diệu Hân

Thông tin về bà chủ nhà ‘đánh ghen’ hoa hậu Diệu Hân đang thu hút sự tò mò của dư luận những ngày vừa qua.

Được biết, bà chủ nhà của Hoa hậu Diệu Hân tên là Phan Thị Minh T. (ngoài 50 tuổi). Trước đó, vào chiều 30/5, bà T. cùng một số người kéo đến chửi bới tại cửa hàng đang kinh doanh của Diệu Hân gây náo loạn cả một góc phố rồi dọa sẽ liên hệ với báo chí và làm bung bét trên mặt báo. Sự việc đã được đưa lên công an phường 5, quận 3 (TP.HCM) để giải quyết.

Bà T. - chủ nhà của Hoa hậu Diệu Hân.


Tại đây, công an đã mời hai bên viết giấy cam kết, hứa không tái phạm vụ việc gây mất trật tự và an ninh khu phố. Cả hai đã ký vào giấy đồng ý với quy định này, bà T. hứa tạo điều kiện cho Hoa hậu Diệu Hân được kinh doanh yên ổn trong thời gian tới nhưng cũng đặt ra yêu cầu là chấm dứt sớm hợp đồng thuê nhà.

Về phía Diệu Hân, do cảm thấy bị bôi nhọ danh dự trầm trọng, Hoa hậu Đông Nam Á 2012 quyết định viết văn bản yêu cầu bà T. bồi thường số tiền do vi phạm hợp đồng cho thuê nhà, với tổng số tiền cụ thể là 2,27 tỉ đồng cùng số tiền cọc 135 triệu, và thêm 135 triệu như trong hợp đồng vì phá vỡ hợp đồng. Đồng thời, Hoa hậu Diệu Hân cũng cho biết trong thời gian xảy ra tranh chấp, cô sẽ không tiếp tục trả tiền thuê nhà như hợp đồng đã ký.

 
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân.
 
Hoa hậu Diệu Hân cho biết từ khi đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á 2012 đến nay, cô chuyên tâm đi học và làm kinh doanh chứ không muốn hoạt động trong showbiz mạnh mẽ, chỉ tham gia cho vui.

Chính vì vậy, việc nhiều người cho rằng cô tranh thủ scandal “vô cớ bị chủ nhà đánh ghen” để làm ồn ào trên báo chí là không đúng. “Tôi khẳng định một lần nữa là tôi không thiếu tiền để phải đi cặp với một người đáng tuổi cha, tuổichú mình. Tôi nghĩ đây là một âm mưu mà bà T. vạch ra, bằng cách vu khống tôi giật chồng để có lý do đuổi tôi đi, lấy lại mặt bằng kinh doanh cho người khác thuê mà không sợ vi phạm hợp đồng. Tôi đã nhịn nhục, bỏ qua quá nhiều lần rồi.

Tuy nhiên, tôi không phải là người dễ dàng để cho người khác dắt mũi, thao túng mình như vậy. Tôi sẽ kiện tới cùng và bà T. sẽ phải đền bù mọi tổn thất từ tinh thần đến vật chất cho tôi", Diệu Hân cho biết. Diệu Hân còn kể cô đã chi khoảng 2 tỉ để sửa lại toàn bộ căn nhà của bà T. để kinh doanh. Sau khi hoàn thành thì mới bị chủ nhà gây sự và vu khống.

Việc làm này của Diệu Hân đã nhận được sự ủng hộ, động viên của nhiều bạn bè và người hâm mộ.
 
 
Theo D.Chi (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn

Tin cũ hơn