Sao 360°

Lộ ảnh Robert Pattinson gặp Kristen Stewart, dấy lên tin tái hợp

Cặp đôi "Chạng vạng" gặp nhau tại bữa tiệc sinh nhật của con gái tài tử Johnny Depp. Nhiều nguồn tin cho rằng Robert Pattinson và Kristen Stewart đang có nhiều khả năng tái hợp.

Sau nhiều tin tức về việc bí mật gặp lại, ngày 5/6, những hình ảnh về buổi gặp gỡ giữa Robert Pattinson và Kristen Stewart lần đầu tiên được chụp lại.

Loạt ảnh được chụp vào tối 1/6 khi 2 ngôi sao tham dự bữa tiệc mừng sinh nhật của Lily-Rose Depp tại một nhà hàng ở Los Angeles (Mỹ). Không có hình ảnh nào về bữa tiệc sinh nhật được công bố nhưng người hâm mộ đã chụp được khoảnh khắc Robert Pattinson và Kristen Stewart xuất hiện bên ngoài nhà hàng. 

Loạt ảnh khá mờ, nhưng có thể thấy rõ Pattinson mặc áo thun, đội mũ, bước đi cùng người bạn. Kristen Stewart bước ra sau đó, vừa đi vừa sử dụng điện thoại. Theo tài khoản đăng tải ảnh, có khoảnh khắc cặp sao đã dừng lại và đứng đối diện nhau. 

Lộ ảnh Robert Pattinson gặp Kristen Stewart, dấy lên tin tái hợp
Hình ảnh Robert Pattinson và Kristen Stewart phía ngoài nhà hàng, nơi 2 người tham dự bữa tiệc sinh nhật. 

Trước đó, vào ngày 12/2, người hâm mộ tiết lộ đã trông thấy cặp diễn viên Chạng vạng tại một quán bar. Hai ngôi sao tới riêng, nhưng đã có màn "chạm mặt" bất ngờ tại quán.

Nguồn tin của OK! cho biết Kristen và Robert không muốn chia sẻ quá nhiều về việc gặp gỡ. Theo nguồn tin, họ vẫn có sự đồng điệu trong tính cách và tâm hồn.

Người hâm mộ luôn mong chờ sự tái hợp của hai diễn viên sau nhiều năm chia tay. Việc gặp lại tại bữa tiệc tối 1/6 tiếp tục làm dấy lên những nghi ngờ về việc quay lại của cặp tình nhân một thời.

"Những người thân cận cũng tò mò không biết họ có muốn tái hợp không", OK! chia sẻ.

Lộ ảnh Robert Pattinson gặp Kristen Stewart, dấy lên tin tái hợp
Pattinson và Stewart khi còn hẹn hò. 

Robert Pattinson và Kristen Stewart gặp gỡ lần đầu trên phim trường Chạng vạng. Họ nhanh chóng phải lòng nhau và xác nhận hẹn hò, trở thành một trong những cặp sao trẻ được chú ý nhất Hollywood.

Năm 2012, thông tin hai ngôi sao chia tay khiến người hâm mộ bất ngờ. Nguyên nhân "đường ai nấy đi" đến từ vụ ngoại tình của Kristen Stewart với đạo diễn có vợ Rupert Sanders.

Sau khi chia tay với đạo diễn Sanders, Kristen Stewart hẹn hò chân dài Stella Maxwell. Hiện, cô vẫn thường được bắt gặp cùng bạn gái 

Theo Tuệ Lâm (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn