Sao 360°

Lộ ảnh Cường Đô la đưa Subeo đi chơi cực tình cảm trong lúc Hà Hồ tổ chức họp báo

Nhiều hình ảnh cho thấy mặc dù giữa nghi án tình cảm tan vỡ nhưng Hà Hồ và Cường Đô la vẫn luôn dành thời gian chăm sóc hết lòng cho Subeo.

Trong những ngày trước, bỏ mặc những ồn ào xung quanh, Hồ Ngọc Hà đã đưa con trai Subeo về quê hương Quảng Bình làm từ thiện. Và ngay ngày hôm sau khi trở lại Tp.HCM, dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn dành thời gian để ở bên cạnh con trai của mình. Và buổi tối ngày hôm qua, trong khi Hồ Ngọc Hà có buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình thì chúng tôi lại vô tình chụp được hình ảnh hai bố con Cường Đô la và Subeo xuất hiện tại một trung tâm mua sắm ở Q.7. Cường Đô la vui vẻ vui đùa cùng con trai trông vô cùng hạnh phúc.

Có thể thấy, mặc dù Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la không còn xuất hiện ở bên cạnh nhau nữa nhưng cả hai vẫn dành nhiều tình cảm cho Subeo.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại địa điểm tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình vào đêm qua

 
Ngay khi kết thúc sự kiện, cô nhanh chóng trở ra cùng ê-kíp...
 
... và lái xe đi thẳng về nhà
 
Trong khi đó, hai bố con Cường Đô la và Subeo xuất hiện ở một trung tâm mua sắm
 
Cường Đô la liên tục ẵm bé Subeo...
 
Anh cũng liên tục hôn con trai tình cảm
 
Sau khi đưa Subeo đi dạo và chơi trò chơi xong, Cường Đô la cõng con trai ra xe...
 
... và đi về nhà
 

Trước đó một ngày, trở về Tp.HCM sau chuyến đi về quê hương Quảng Bình làm từ thiện thì Hồ Ngọc Hà cũng tranh thủ đưa bé Subeo đi chơi

 

Hai mẹ con Hà Hồ - Subeo cũng rất là tình cảm

 
Có thể thấy, mặc dù Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la không còn ở bên cạnh nhau nhưng cả hai luôn dành nhiều thời gian cho con trai của mình.
 
 

Theo P.S.T (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn