Sao 360°

Linh Nga rạng rỡ tại Mỹ bất chấp tin đồn bị tố "giật chồng"

“Chim công làng múa” đang có mặt tại Mỹ để tham gia buổi giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Linh Nga rạng rỡ tham gia buổi tiệc cùng các nghệ sĩ Việt Nam 

 
Trước sự kiện thời trang La Vie En Rose, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng để chào đón các khách mời đến từ Việt Nam vào chiều 13.6. Tham gia buổi tiệc có sự xuất hiện của Linh Nga. “Chim công làng múa” đã có mặt tại Mỹ để cùng Đỗ Mạnh Cường casting người mẫu cách đây không lâu.

Tại Việt Nam, Linh Nga đang trở thành cái tên hot khi bị một trang cá nhân tên Hana Trần tố ‘giựt chồng’ của một MC nổi tiếng. Hiện tại “chim công làng múa” vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về thông tin này. Đây là cách mà Linh Nga thường áp dụng để tránh sự soi mói vào cuộc sống riêng tư của mình.

Tham gia buổi tiệc có sự góp mặt của Farung Yuthithum - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007, hoa hậu Ngọc Khánh, diễn viên Diễm My, hoa hậu Hà Kiều Anh, Ngọc Khánh, Khánh My và nhiều người mẫu góp mặt trong show diễn của Đỗ Mạnh Cường.
 

Sau Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà, Linh Nga là cái tên tiếp theo bị cư dân mạng nhắc tới liên quan tới nghi án "giật chồng" trong năm 2015. Trước lùm xùm tại quê nhà, Linh Nga vẫn rất thoải mái. Bên cạnh nhiều lời chỉ trích dành cho "chim công làng múa", không ít cư dân mạng cho rằng đây chỉ là một câu chuyện bịa đặt được dựng lên để "ăn theo" sự kiện nhiều ngôi sao trong showbiz bị tố "giật chồng" thời gian qua nhằm thu hút sự chú ý

 

“Chim công làng múa” rất kín tiếng trước những điều tiếng và lần này cô vẫn giữ im lặng

 

Hoa hậu Hà Kiều Anh chụp ảnh cùng diễn viên Diễm My và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007

 
Khánh My tự tin đọ dáng bên hoa hậu Thái
 
 
 
Farung Yuthithum đến dự tiệc cùng bạn trai
 
Diễn viên Trương Minh Cường cùng vợ đang sinh sống tại Mỹ cũng có mặt tại buổi tiệc
 

Xuân Lan chụp ảnh cùng hoa hậu Ngọc Khánh

 
Người mẫu Thùy Trang, Thanh Thảo về Lê Thúy
 
Diễm My vui mừng khi gặp lại người bạn Ngọc Khánh
 
 
 
Các nghệ sĩ Việt Nam thích thú thưởng thức món ăn Huế nổi tiếng nằm ngay quận Cam, nơi sinh hoạt và tập trung người Việt đông nhất trên toàn thế giới
 
 
Theo Minh Nguyễn (iHay.vn)Tin mới hơn