Sao 360°

Linh Chi: "Đừng để cách sống sai lầm phá hỏng cuộc sống"

Linh Chi vừa chia sẻ dòng tâm sự đầy ẩn ý xung quanh tin đồn 'đi khách'. Những lời bộc bạch của Linh Chi khiến người hâm mộ có thêm cơ sở để bác bỏ tin đồn thất thiệt.

Linh Chi mới đây đã có những chia sẻ đầy ẩn ý về tin đồn cô làm 'gái' trong những ngày qua. Người đẹp này bộc bạch: "Ta có thể chọn người để yêu, nhưng khi đã yêu rồi tuyệt đối không bao giờ xem người mình yêu là sự lựa chọn, hãy xem họ là cuộc sống để mà trân trọng họ. Ta có thể chọn cách sống nhưng chúng ta chỉ có một cuộc sống, đừng để cách sống sai lầm phá hỏng cuộc sống."

 

Linh Chi chia sẻ "đầy ẩn ý" xung quanh tin đồn đi khách

 
Qua những chia sẻ này, khiến nhiều người ngầm hiểu là cô đang bác bỏ khéo tin đồn thất thiệt mình 'đi khách' và khẳng định định hướng sống của bản thân: "Đừng để cách sống sai lầm phá hỏng cuộc sống".

Là một người đẹp sáng giá trong dàn chân dài Venus, Linh Chi luôn được đánh giá cao. Nhưng mới đây, những tin đồn lan truyền trên các trang facebook cho rằng Linh Chi là 'gái'. Đứng trước những thông tin thất thiệt này Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 Linh Chi khẳng định: "Nếu sự thật anh Tiệp là 'má mì' và chúng tôi làm 'gái' thì tôi nghĩ, pháp luật không để chúng tôi yên và 'lộng hành' thế được. Họ nói chúng tôi sang nước ngoài công tác là đi 'tour' với khách, thậm chí còn bịa nhiều chuyện khác nữa. Đúng là miệng lưỡi thế gian!".
 

 
Linh Chi ngày càng xinh đẹp, gợi cảm và trở thành một cái tênđược người hâm mộ yêu quý

 
Theo L.Vy (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)

.Tin mới hơn