Sao 360°

Lindsay tố chồng sắp cưới tằng tịu với cô gái khác

Lilo gây sốc khi vạch tội vị hôn phu trên mạng xã hội và bóng gió nói rằng cô đang mang bầu.

Ngôi sao Mean Girls đăng bức ảnh cô và Egor kèm theo dòng chia sẻ: "Tôi đoán là mình cũng như vậy ở tuổi 23 - khoảng thời gian chết tiệt... Cảm ơn vì đã không về nhà tối nay. Sự nổi tiếng đã thay đổi con người ta".

lindsay-to-chong-sap-cuoi-tang-tiu-voi-co-gai-khac
Lindsay chỉ trích vị hôn phu ham mê tiệc tùng giống như cô thời trẻ trác táng.

Sau đó, Lindsay đăng ảnh Egor vui vẻ trong câu lạc bộ đêm cùng nhóm bạn và chú thích: "Wow, vị hôn phu với gái điếm". Cô cũng tag tài khoản của người mà cô gọi là "gái điếm" - nhà thiết kế thời trang người Nga, Dasha Pashevkina. Không dừng lại đó, Lindsay tiếp tục chia sẻ một video Egor đang tiệc tùng kèm lời nhắn nhủ: "Nhà đây ư? Lần đầu tiên trong đời tôi, anh ấy đã lừa dối tôi, đi với gái điếm".

lindsay-to-chong-sap-cuoi-tang-tiu-voi-co-gai-khac-1
Lindsay nghi ngờ vị hôn phu cặp kè với người con gái khác.

Nữ diễn viên kết thúc loạt tin nhắn phẫn nộ của mình với bức ảnh cô mang bầu giả trong phimLabour năm 2009 và viết: "Trailer nỗi đau mang bầu của Lindsay Lohan - tôi đang mang thai".

Không lâu sau, Lindsay đã xóa gần hết những bức ảnh và những lời chỉ trích này. Phóng viên các tờ báo liên hệ với đại diện của nữ diễn viên nhưng đều không thể liên lạc được.

lindsay-to-chong-sap-cuoi-tang-tiu-voi-co-gai-khac-2
Hiện chưa rõ Lindsay có mang bầu thật hay không.

Lindsay đính hôn với triệu phú trẻ người Nga, Egor Tarabasov hồi tháng 3. Đây là lần đầu tiên cô xác nhận Egor là hôn phu của mình nhưng lại vạch tội anh trước bàn dân thiên hạ. Dường như lúc này người đẹp 30 tuổi đã quá phẫn nộ với bạn đời của mình. Buổi tối hôm trước, Lindsay cũng đã viết status mong mỏi chồng chưa cưới về nhà trong khi cô một mình ngồi uống nước lọc chờ đợi.

Trước đó, Lindsay và Egor đã trải qua những ngày tháng hạnh phúc khi cùng nhau đi du lịch khắp châu Âu, tận hưởng những kỳ nghỉ lãng mạn tại các bãi biển nổi tiếng thế giới. Vào sinh nhật 30 tuổi của Lindsay hôm 2/7, cặp đôi vẫn còn rất mặn nồng bên nhau tại đảo Mauritius ở Ấn Độ Dương.

lindsay-to-chong-sap-cuoi-tang-tiu-voi-co-gai-khac-3
Đầu tháng 7, Lindsay vẫn hạnh phúc đón sinh nhật trong vòng tay Egor tại Ấn Độ Dương.

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)Tin mới hơn