Sao 360°

Lindsay Lohan lên tiếng về mối quan hệ tình cảm mới

Nữ diễn viên Lindsay Lohan đã phản ứng trước tin tức cô đang hẹn hò với người mới là Dennis Papageorgiou.
 
 
Lindsay Lohan lên tiếng phủ nhận đang hẹn hò với chủ quá bar và nhà hàng nổi tiếng ở đảo Mykonos, Hy Lạp
 
Mới đây, Lindsay Lohan đã phản ứng lại trước tin đồn cô hẹn hò với Dennis. Nữ diễn viên “Cô nàng lắm chiêu” có viết trên trang Instagram của mình vào ngày 14/10 vừa qua: “Dennis không phải là bạn trai của tôi. Anh ấy là một đối tác kinh doanh của tôi”. Được biết, một câu lạc bộ đêm lấy tên Lohan đã được mở cửa tại Hy Lạp. Chủ nhân của câu lạc bộ này là Dennis Papageorgiou nhưng tờ TMZ cho biết Lilo cũng là một nhà đầu tư lớn vào dự án trên.
 
Nữ diễn viên “Cô nàng lắm chiêu” đầu tư kinh doanh câu lạc bộ đêm với Dennis Papageorgiou
 
Vào ngày 2/10, Lindsay Lohan có gặp phải một tai nạn nghiêm trọng ở Thổ Nhĩ Kỳ khi cô cố kéo mỏ neo và bị mắc kẹt vào nó. Kết quả chiếc mỏ neo lôi tuột Lilo xuống biển khiến cô phải vật lộn để trèo lên thuyền. Tuy nhiên khi vừa thoát thân thì ngôi sao 30 tuổi này mới phát hiện ra một phần ngón tay đeo nhẫn của cô vừa bị cắt mất. Các bạn của Lindsay đã tìm thấy phần ngón tay này và đưa cô đi cấp cứu để bác sĩ làm phẫu thuật nối lại ngón tay.
 

 
 
Lindsay Lohan với ngón tay bị băng bó vui vẻ đi ăn cùng một người bạn
 
Cho đến nay tay của Lindsay Lohan vẫn bị băng bó nhưng tâm trạng của cô khá tốt. Phóng viên có bắt gặp Lilo ở thành phố Athens khi cô đi ăn uống cùng một người bạn. Xuất hiện trong trang phục khá đơn giản, Lindsay nở nụ cười rất tươi với mọi người.
 
Theo L.Nguyễn (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn