Sao 360°

Liên tục bị săn đuổi vì chuyện sức khỏe, Johnny Depp bực bội tỏ rõ thái độ

Nam tài tử tỏ ra vô cùng tức giận vì những ồn ào liên quan tới vấn đề sức khỏe.

Theo tiết lộ của truyền thông Hollywood, Johnny Depp thật sự tức giận khi chủ đề về sức khỏe của mình là tâm điểm của dư luận. Chính vì thế, nam tài tử đã quyết định nói không với truyền thông

Nguồn cơn của câu chuyện bắt nguồn từ một bức ảnh Johnny Depp chụp cùng người hâm mộ. Trong ảnh, nam diễn viên 54 tuổi trở nên hom hem, gầy yếu như một ông lão 70 tuổi. Chính điều này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của Johnny.

Liên tục bị săn đuổi vì chuyện sức khỏe, Johnny Depp bực bội tỏ rõ thái độ

Thời điểm ấy, một người bạn của Johnny Depp đã tiết lộ rằng nam tài tử rất khỏe mạnh, anh chủ động giảm cân trước khi đi tour cùng dàn nhạc để có thể đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất. Tuy nhiên, lời giải thích của người này không làm hài lòng tất cả người hâm mộ. Chính vì thế, truyền thông liên tục săn đuổi Johnny Depp.

Liên tục bị săn đuổi vì chuyện sức khỏe, Johnny Depp bực bội tỏ rõ thái độ

Trong một buổi họp báo của nhóm nhạc The Hollywood Vampires, nơi anh là một thành viên, phóng viên liên tục đặt câu hỏi liên quan tới sức khỏe của Johnny Deep. Chính vì thế, nam diễn viên tỏ ra vô cùng bực bội, anh cho biết sẽ không trả lời những câu hỏi liên quan tới việc này. Ngay sau đó, Johnny Deep cũng quyết định hủy bỏ toàn bộ lịch họp báo từ trước của nhóm.

Sau thông tin ly hôn vào năm ngoái cùng những cáo buộc liên quan tới vấn đề bạo lực, tài chính khủng hoảng, cuộc sống của Johnny Deep có vẻ khó khăn hơn xưa.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn