Sao 360°

Lee Min Jung bất ngờ tuyên bố có thai gần 7 tháng với Lee Byung Hun

Những rắc rối của Lee Byung Hun trong suốt thời gian qua đã ảnh hưởng tới quyết định công bố "tin vui" của Lee Min Jung.

Thông báo tiết lộ: "Chào đón đứa trẻ sắp ra đời quả thực là một chuyện tốt lành, nhưng chúng tôi đã phải rất lưỡng lự trước khi đưa thông báo này do có một số chuyện đáng tiếc xảy ra trong thời gian gần đây. Chúng tôi cũng cân nhắc tới cả tình trạng của Lee Min Jung trước khi tiết lộ những tin tức về việc mang thai của cô ấy. Mọi người hãy thông cảm cho lý do khiến chúng tôi phải cẩn trọng đối với việc phát hành chính thức thông báo này".

Lee Min Jung đã mang thai 27 tuần.
 
Thông qua đại diện của mình, Lee Min Jung cho biết: "Đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã quan tâm đến các vấn đề của tôi trong thời gian gần đây. Bất chấp những lo lắng hiện tại, tôi sẽ giữ vững sự quyết tâm cùng một tinh thần mạnh mẽ. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để không làm những người đã luôn chờ đợi và dõi theo tôi thất vọng".

Đại diện của nữ diễn viên kết thúc bằng chia sẻ: "Mọi người hãy gửi những lời chúc tốt đẹp và sự động viên đến với Lee Min Jung, người đang chuẩn bị được làm mẹ".

Lee Min Jung và Lee Byung Hun trong ngày cưới.
 
 
Theo Duong Nam (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn