Sao 360°

Lee Min Ho và Suzy: Cảm ơn chúng ta vì đã từng là 3 năm thanh xuân của nhau

Có ai đó từng nói rằng, tình yêu cũng như tuổi thanh xuân của một đời người, rồi đến lúc nó sẽ già nua và cần nghỉ ngơi, như cách Lee Min Ho và Suzy bước ra khỏi cuộc đời nhau vậy.

Khi tình yêu đã thấm mệt, ai cũng cần phải ra đi

Hôm qua (16/11), người ta gọi mối lương duyên của Lee Min Ho và Suzy là câu chuyện tình buồn bã nhất làng giải trí Hàn năm 2017. Gần 3 năm bên nhau, Lee Min Ho và Suzy từng được mệnh danh là cặp trai tài gái sắc của làng giải trí. Nhiều người còn dự đoán một cái kết ngọt ngào dành cho cặp trai xinh - gái đẹp.

Người ta còn nói rằng chỉ cần nhìn Lee Min Ho và Suzy bên nhau họ đã thấy cả một bầu trời yêu thương và hạnh phúc.

Chàng là hoàng tử của giới diễn viên, nàng là công chúa của giới idol. Và theo lẽ thường, hoàng tử và công chúa sẽ mãi mãi bên nhau trong đám cưới hoàng gia lộng lẫy nhất thế gian.

Nhưng cuộc đời lại không phải là câu chuyện cổ tích. Hoàng tử và công chúa cũng chẳng thể ràng buộc nhau bằng những lời thề.

Lee Min Ho và Suzy: Cảm ơn chúng ta vì đã từng là 3 năm thanh xuân của nhau

Người ta gặp nhau, yêu nhau rồi chia xa cũng giản đơn như chuyện ngày ăn cơm, tối đi ngủ.

Chắc chắn rằng chỉ cách đây vài ngày thôi, người ta vẫn nói rằng Lee Min Ho và Suzy có thể sẽ là một cặp đôi Song - Song thứ hai của làng giải trí Hàn, một câu chuyện vượt ra khỏi giới hạn của những cuốn tiểu thuyết ngôn tình.

Tháng 3/2015, phóng viên của một tờ săn tin đã ghi lại được hình ảnh Lee Min Ho và Suzy hẹn hò tại nước ngoài. Ngày ấy, báo chí Châu Á như bùng nổ bởi sự kiện có 1-0-2 này bởi có lẽ trước đó người ta chưa từng thấy hai cái tên Lee Min Ho - Suzy đặt cạnh nhau.

Nhưng cuộc đời luôn có những chữ ngờ và tình yêu lại là điều không ai có thể đoán trước được.

Lee Min Ho và Suzy: Cảm ơn chúng ta vì đã từng là 3 năm thanh xuân của nhau

Cũng như bao cặp đôi khác, Lee Min Ho và Suzy cũng cùng nhau trải qua những khoảnh khắc của tình yêu. Cũng hồi hợp chờ đợi tin nhắn của ai đó, cũng nhớ nhung mỗi khi xa cách nhau, cũng hạnh phúc dâng trào mỗi khi gặp nhau.

Họ cũng như bao người ngoài kia, có những lúc yêu nhau ngọt ngào, lại có lúc cãi vả hờn giận, ghen tuông.

Trong suốt thời gian yêu nhau, cả Lee Min Ho và Suzy đều thể hiện sự trân trọng tối đa dành cho đối phương. Họ luôn hiểu rằng yêu đương là chuyện của hai người và mãi mãi là như vậy.

Chính vì thế, cả hai vô cùng hạn chế nhắc đến tên đối phương và kể về chuyện tình yêu của mình với truyền thông.

Trong suốt quá trình yêu đương, Suzy và Lee Min Ho đã nhiều lần bị đồn thổi chuyện chia tay. Thay vì thanh minh, thay vì tranh cãi, họ im lặng để yêu thương nhau và vượt qua những hồ nghi của cuộc đời.

Nhưng rồi, cái kết của chuyện tình lại không phải một happy ending. Sau 3 năm hẹn hò, họ chọn cho nhau những con đường riêng, vẫn bước tiếp chỉ là không cùng nhau nữa.

Khi tình yêu có hạn sử dụng

Có ai đó nói rằng, tình yêu, hạnh phúc và thời gian đều có hạn sử dụng. Chúng ta đến với cuộc đời này, gặp ai đó, yêu thương nó là duyên số nhưng bên nhau được lại là do phận.

Cuộc đời này có nhiều điều vĩnh viễn nhưng chắc chắn trong đó không có tình yêu. Bên nhau đủ lâu, đoạn đường đi cùng nhau đã đủ dài, rồi cũng đến lúc chúng ta nhường lại cơ hội cho một người khác bước vào cuộc đời nhau. Một người nào đó xuất hiện không phải để thay thế người cũ trong tim mà đơn giản nắm tay ta đi hết những bão giông cuộc đời.

Lee Min Ho và Suzy: Cảm ơn chúng ta vì đã từng là 3 năm thanh xuân của nhau

3 năm dài hay ngắn? Chẳng ai có thể trả lời câu hỏi này hộ Lee Min Ho và Suzy. Nhưng chắc chắn một điều, dù ít hay nhiều, họ cũng từng là một phần thanh xuân của nhau, cùng trải qua những dư vị ngọt ngào, hạnh phúc hay cay đắng của tình yêu. 

Chia tay, là vì họ đã dám đối diện với lòng mình, đối diện với những cảm xúc của bản thân thay vì dối mình, dối người.

Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là chặng đường ta cùng nhau đi qua. Quan trọng là họ đã từng đối đãi chân thực với trái tim dù cái kết có thế nào đi chăng nữa.

Dù là ai bước ngang đời ta, dù lâu dài hay chỉ trong giây phút ta vẫn rất trân trọng những ân tình, những cảm xúc chân thành đó vì nó đều xuất phát từ con tim luôn khát khao được yêu thương.

Lee Min Ho và Suzy: Cảm ơn chúng ta vì đã từng là 3 năm thanh xuân của nhau

Có ai đó từng nói rằng, tình yêu cũng như tuổi thanh xuân của một đời người, rồi đến lúc nó sẽ già nua và cần nghỉ ngơi. Và chúng ta, khi những rung động không còn, chúng ta buông tay để tiễn người đi một con đường khác và cảm ơn những năm tháng đã bên nhau.

Hẳn là có những ngày ta sẽ rất buồn, những ngày mà tâm trí ta cứ tự động tua lại những hồi ức đẹp đẽ bên nhau. Nhưng rồi nỗi buồn ấy cũng qua đi, ai cũng cần phải sống tiếp cuộc đời mình.

Chúng ta, chẳng cần ai phải tiếc nuối hộ Lee Min Ho hay Suzy. Càng không hề có quyền phán xét, đánh giá chuyện tình yêu của người khác. Trên tất cả, họ có quyền đối đãi với trái tim mình một cách chân thật nhất.

Cuộc sống ấy mà, đôi khi có những sáng sớm tỉnh giấc, bỗng thấy tình yêu trốn đi đâu mất. Dù có chia tay thì ít nhất, sau cùng, cả hai vẫn có thể nói với nhau rằng: "Cảm ơn người vì vào ngày người đến, thế giới của ta cũng trở nên đẹp đẽ lạ kỳ".

Theo Pa Dun (Thời Đại)
Tin mới hơn