Sao 360°

Lee Hyori bán nhà ở đảo Jeju vì bị khách du lịch làm phiền

Sau chương trình "Hyori's Bed & Breakfast", căn nhà của Lee Hyori trở nên nổi tiếng khiến khách du lịch liên tục tìm đến tham quan, chụp hình...

Mới đây, đài truyền hình cáp JTBC quyết định mua lại căn nhà ở đảo Jeju của Lee Hyori và Lee Sang Soon. Đây cũng là nơi ghi hình chương trình Hyori's Bed & Breakfast (Nhà trọ của Lee Hyori) mùa 1 và 2.

Ngôi nhà trở nên nổi tiếng sau mùa đầu tiên của chương trình (phát sóng năm 2017 với sự tham gia của nữ ca sĩ IU). Nhiều du khách khi du lịch đảo Jeju đã tìm đến và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của cặp vợ chồng nổi tiếng.

Lee Hyori và Lee Sang Soon nhiều lần đề nghị khách du lịch tôn trọng cuộc sống cá nhân, thế nhưng tình trạng càng nghiêm trọng khi lượt khách cố gắng xâm nhập ngôi nhà hoặc bấm chuông liên tục ngày càng tăng. Thậm chí, có thông tin có người đã cố gắng đột nhập vào bên trong.

Lee Hyori bán nhà ở đảo Jeju vì bị khách du lịch làm phiền
Hyori's Bed & Breakfast với sự tham gia của YoonA.

Thông báo về quyết định mua căn nhà, JTBC cho biết: "Dù được mua lại bởi bên thứ ba thì rất khó để sống tại ngôi nhà. Trong trường hợp bên thứ ba mua lại để phục vụ mục đích lợi nhuận thì uy tín của chương trình Hyori's Bed & Breakfast sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, sau khi thảo luận với Lee Hyori, Lee Sang Soon, chúng tôi quyết định mua lại và hứa sẽ bảo vệ căn nhà cũng như người sống tại đây”.

Sau khi kết hôn năm 2013, “nữ hoàng quyến rũ của Kpop” cùng chồng chuyển đến sinh sống tại căn nhà gỗ giản dị ở đảo Jeju. Lee Hyori hạn chế tham gia các hoạt động giải trí.

Năm 2017, cô trở lại với chương trình thực tế Hyori's Bed & Breakfast. Show ghi lại cuộc sống đời thường của vợ chồng nữ ca sĩ và có sự tham gia của những ngôi sao nổi tiếng như IU, Yoona, Park Bo Gum.

Theo Minh Hạo (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn