Sao 360°

Lee Da Hae hẹn hò nam thần Lý Dịch Phong gây xôn xao

Báo Trung Quốc cho hay, cặp đôi đang trong mối quan hệ phức tạp và đến giờ vẫn chưa dứt khoát.

Sao nam Cổ kiềm kỳ đàm - Lý Dịch Phong gặp gỡ Lee Da Hae trên phim trường Tình yêu chân thật năm 2012. Theo nguồn tin từ báo chí, cả hai nảy sinh quan hệ tình cảm và dây dưa đến giờ. Tuy nhiên, với mối quan hệ yêu xuyên biên giới, họ không tính đến chuyện lâu dài.

Ngày 19/4, sinh nhật Lee Da Hae, Lý Dịch Phong đáp máy bay đến Seoul (Hàn Quốc) chúc mừng. "Anh ấy luôn làm theo ý của mình, mặc cho công ty khuyên bảo nên từ bỏ mối quan hệ này", Tân Hoa Xã cho biết.
 

Lee Da Hae và Lý Dịch Phong được cho hẹn hò bí mật.

 
Trên trang cá nhân, Lee Da Hae khéo léo gửi lời cảm ơn những món quà sinh nhật nhận được từ phương xa. Cô chia sẻ: "Cảm ơn mọi người. Dù chúng ta không ở cạnh nhau nhưng lòng của tôi ở bên mọi người". Đây được cho là ngụ ý tình cảm gửi đến Lý Dịch Phong.

Thực tế, năm 2014, tài tử họ Lý từng úp mở về mối quan hệ với Lee Da Hae trong chương trình Happy Camp. "Tôi từng yêu một cô gái Hàn Quốc. Tôi và cô ấy đã chia tay. Khi đó, tôi không thể chấp nhận sự thật, còn đến Hàn Quốc van nài nhưng mọi việc đều không thể cứu vãn", anh nói.

Thời gian chia tay đầu tiên, Lý Dịch Phong đau khổ tới mức tuyệt thực, không thiết ăn uống.
 
Lý Dịch Phong sang Hàn Quốc chúc mừng sinh nhật Da Hae.
 
Trước tin đồn hẹn hò từ phía báo chí, đại diện công ty của Lee Da Hae phủ nhận: "Cả hai không hẹn hò nên mối quan hệ của họ làm thế nào lại thành ra phức tạp?".
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn