Sao 360°

Lệ Quyên giơ tay khoe nhẫn, Hà Hồ gây chú ý với chia sẻ lạ: 'Chụp ảnh phải giơ tai, tay, cổ này kia á... có bằng ai đâu mà khoe làm gì'

Từ những trùng hợp trên mà nhiều người cho rằng có vẻ như những xung đột giữa 2 người bạn thân một thời vẫn chưa đến hồi kết.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ trở thành tâm điểm của dư luận. Nguồn cơn xuất phát từ một bài chia sẻ rất dài của NTK Lý Quí Khánh - một người em thân thiết của Hồ Ngọc Hà sau khi đọc được bài báo nói rằng nữ ca sĩ đã hết thời và nhận cát - xê thấp hơn nhiều ngôi sao khác. Trong bài đăng của mình, Lý Quí Khánh khẳng định vì Hà không khoe khoang và tập trung với nghề nên đôi khi cô ấy cứ im lặng. Anh còn khuyên người chị: "Chị phải khoe của để người ta biết chị thành đạt, phải để cục hột xoàn lên trán để người ta biết chị có n cục".

Lệ Quyên giơ tay khoe nhẫn, Hà Hồ gây chú ý với chia sẻ lạ: Chụp ảnh phải giơ tai, tay, cổ này kia á... có bằng ai đâu mà khoe làm gì
Lệ Quyên khoe ảnh ở Hawaii...

Ngay sau bài đăng của người em, Hồ Ngọc Hà đã nhanh tay "comment" dù Lý Quí Khánh có khẳng định "không tag" Hồ Ngọc Hà.

Người đẹp chia sẻ: "Không tag vẫn biết, khoe là chụp ảnh phải giơ tai, tay, cổ này kia á. Thôi em ơi, có bằng ai đâu mà khoe làm gì, ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khỏe là vui rồi. Có điều đúng là muốn sống yên cũng khó nhỉ, ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sống giờ quá ô nhiễm".

Lệ Quyên giơ tay khoe nhẫn, Hà Hồ gây chú ý với chia sẻ lạ: Chụp ảnh phải giơ tai, tay, cổ này kia á... có bằng ai đâu mà khoe làm gì
Có vẻ như những mâu thuẫn của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên chưa đến hồi kết.

Điều trùng hợp bất ngờ đó chính là Lệ Quyên, một người bạn cũ của Hồ Ngọc Hà cũng vừa đăng tải một loạt hình ảnh về chuyến đi Hawaii. Trong đó có một bức ảnh người đẹp giơ tay khoe khéo nhẫn kim cương cỡ lớn. Chính vì thế, theo nhiều người Hồ Ngọc Hà đang bóng gió nói Lệ Quyên khoe của trong đoạn comment tại chia sẻ của đàn em Lý Quí Khánh.

Cách đối đáp của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều fan của Hồ Ngọc Hà cho rằng nữ ca sĩ chỉ đơn giản comment "vô tư" chứ không liên quan gì tới Lệ Quyên. Thực hư thế nào chắc có lẽ chỉ người trong cuộc mới có thể biết được.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn