Sao 360°

Lê Phương: "Tôi sống cười nhếch mép với người đàn ông cũ của mình"

Nữ diễn viên Lê Phương không ngại chia sẻ về quan điểm sống của mình sau quyết định ly hôn với Quách Ngọc Ngoan.

Kể từ sau khi bất ngờ đưa đơn ly hôn Quách Ngọc Ngoan hồi tháng 6/2014, nữ diễn viên Lê Phương sống khá khép kín và không hay chia sẻ về chuyện riêng tư. Cô vẫn miệt mài đóng phim và vui vẻ bên con trai Cà Pháo.

Tuy nhiên, mới đây, Lê Phương bất ngờ bày tỏ quan điểm của mình với cuộc sống mới. Cô lấy lời của một người bạn và bộc bạch mình sẽ sống như vậy: "Có một người bạn inbox cho mình cái hình, thấy đúng tâm trạng lúc này nên up lên cho mọi người đọc. Từ hôm nay, mình sẽ sống như lời status này... 'Có nhiều cách để phụ nữ bước qua một mối quan hệ đổ vỡ. Nhưng với Tôi thì cách hay nhất là cười nhếch mép với người đàn ông cũ của mình'."

Lê Phương chia sẻ quan điểm sống của mình.

 
Theo lời người đẹp Trà Vinh, cô cảm thấy có nhiều cách để người phụ nữ vượt qua một mối quan hệ đổ vỡ. Và với trường hợp của mình, cách hay nhất là sống cười nhếch mép với người đàn ông cũ. Mặc dù không nói rõ nhưng qua lời bày tỏ này, người hâm mộ hiểu ngay rằng cô đang ám chỉ tới "chồng cũ" Quách Ngọc Ngoan.

 
Nữ diễn viên đang rất hạnh phúc bên con trai Cà Pháo.
 
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lê Phương chia sẻ: "Tôi làm tất cả là vì con. Người phụ nữ nào lại không muốn giữ một gia đình yên ấm để con cái có đủ cả cha lẫn mẹ. Vì thế, tôi cố níu kéo hôn nhân nhiều lần, nhưng duyên đã hết thì phải chấp nhận. Tôi và anh Ngoan là vợ chồng nhưng lại rất khó chia sẻ với nhau về mọi việc. Không giúp đỡ nhau, không dung hòa, không tìm được tiếng nói chung, thậm chí không thoải mái khi ở bên nhau… thì là địa ngục chứ đâu phải một gia đình.".

Nói về quyết định ly hôn, nữ diễn viên tâm sự: "Tôi không khẳng định ly hôn với anh Ngoan thì cuộc sống của mình sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng quyết định này là đúng. Tôi hy vọng rằng Cà Pháo sẽ hiểu và thông cảm vì tôi không níu kéo ba lại cho bé. Trong chuyện ly hôn, chúng tôi chỉ còn vướng một số thủ tục giấy tờ thôi. Trên thực tế, chúng tôi đã ly thân từ rất lâu rồi".

 
Trước đó, Lê Phương cũng đã thể hiện sự ngậm ngùi sau khi đọcbài báo chia sẻ của chồng cũ về ly hôn
 
Trong bài phỏng vấn, Quách Ngọc Ngoan cho rằng, anh chịu nhiều tiếng oan, và dường như chỉ biết im lặng để vượt qua bằng những vai diễn. Anh cũng chia sẻ khi gia đình gặp trục trặc anh đã cố gắng thay đổi rất nhiều vì con cái nhưng đều vô hiệu và cuối cùng đã chọn giải pháp ly hôn để giải phóng cho cả hai. Ngọc Ngoan còn chia sẻ: "Tôi không thuộc mẫu đàn ông thích chơi bời, nhậu nhẹt, tôi muốn sống đơn giản… cho thanh thản thôi. Tôi cũng chưa nghĩ đến một hôn nhân khác. Khi mọi thứ xong hết, tôi chỉ muốn tập trung mọi thứ cho công việc, để có điều kiện lo cho con".

Ngay khi đọc bài báo này, Lê Phương có phần thất vọng với những lời chia sẻ của chồng cũ về chuyện ly hôn trên mặt báo. Nữ diễn viên ngậm ngùi chia sẻ: "Có những chuyện BUỒN... chỉ biết CƯỜI... Đúng là Buồn Cười!!!". Trước đó, chuyện ly hôn của cặp đôi này đã tốn không biết bao giấy mực của báo giới và theo những thông tin được chia sẻ, lí do dẫn đến sự tan vỡ của họ chính là sự vô tâm và thói trăng hoa của nam diễn viên.

Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan thời mặn nồng.
 
 
 
Theo Mimi (Ngoisao.vn/Giadinhonline.vn)
 Tin mới hơn