Sao 360°

Lê Phương tố Quách Ngọc Ngoan nợ nần và sống không trung thực

Nữ diễn viên Lê Phương lên tiếng tố Quách Ngọc Ngoan vô trách nhiệm, nợ nần và sống không trung thực.

Mặc dù đã ly thân từ lâu nhưng Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. Câu chuyện của cặp sao từng được cho là rất đẹp đôi hiện vẫn đang là mối quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trên trang cá nhân mới đây, nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ những bày tỏ gây chú ý.


Dòng chia sẻ dài của Lê Phương về Quách Ngọc Ngoan.


Theo Lê Phương chia sẻ, trong khi cô đang chưa tìm được nguyên nhân của sự tan vỡ trong hôn nhân thì Quách Ngọc Ngoan đã thêu dệt những câu chuyện không có thật, chà đạp danh dự của cô để khiến người khác thấy anh đáng thương, tội nghiệp. Người đẹp gốc Trà Vinh cũng tố Quách Ngọc Ngoan vay nợ cô nhiều lần chưa trả nhưng cô chấp nhận ly hôn và nuôi con bằng hai bàn tay trắng. Lê Phương không ngại bày tỏ, Quách Ngọc Ngoan suốt ngày tiệc tùng, hàng hiệu, không có trách nhiệm với con trai mà chính cô là người phải làm lụng hết mình để kiếm tiền nuôi con.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng lịch sự khuyên Quách Ngọc Ngoan hãy sống tốt với người phụ nữ đang bên cạnh anh, người đã giúp anh thoát khỏi nợ nần cũng như mua sắm cho anh mọi thứ để anh có thể "tiếp cận được với văn minh nhân loại".

Lẽ ra, Lê Phương định im lặng với lương tâm của một người vợ, người mẹ nhưng chính Quách Ngọc Ngoan đã khiến cô phải viết lên những dòng tâm sự đầy xót xa. Tuy nhiên, đây là lần cuối cùng cô lên tiếng và muốn kết thúc mọi chuyện ở đây. Sau tất cả, cô hứa sẽ nhanh chóng hoàn tất thủ tục ly hôn như nam diễn viên hối thúc. Nhân đây, bà mẹ một con cũng không quên cảm ơn chồng cũ đã cho cô một đứa con thật tuyệt vời.

Lê Phương hiện đang nuôi con trai Cà Pháo.

 
Cặp đôi thời mặn nồng.

Theo Mimi (Ngoisao.vn/Giadinhonline.vn)Tin mới hơn