Sao 360°

Lê Phương đưa bằng chứng Quách Ngọc Ngoan từ chối cấp dưỡng nuôi con

Lê Phương thể hiện sự giận dữ và tiết lộ rất nhiều chuyện động trời sau những phát biểu vô tâm của Quách Ngọc Ngoan trên báo.

Cách đây gần 2 tuần, Lê Phương đã viết một bức thư vạch mặt sự "giả nhân, giả nghĩa" của chồng cũ Quách Ngọc Ngoan khiến dư luận chấn động. Tuy nhiên, phản ứng của nam diễn viên này lại khá vô tâm và cho rằng "tôi không có cảm giác gì cả", mặt khác cũng liên tục nhấn mạnh bản thân rất có trách nhiệm với con là đủ. Tuy nhiên, có lẽ vì bức xúc trước những phản ứng này, mới đây Lê Phương đã tiếp tục đăng một bức thư với lời lẽ còn nặng nề và tiết lộ nhiều sự thật "kinh khủng" hơn về Quách Ngọc Ngoan. Đáng chú ý, Lê Phương đã đăng tải quyết định "Bản thông báo về quyết định hòa giải" của TAND TP.Trà Vinh về đơn li dị của hai vợ chồng.
 
 
Theo đó, Quách Ngọc Ngoan đồng ý giao con cho Lê Phương chăm sóc và "không cấp dưỡng nuôi con". Thông tin này đã khiến cho dư luận càng phẫn nộ vì sự mâu thuẫn trong lời nói của Quách Ngọc Ngoan - lên báo nói có trách nhiệm với con nhưng sự thật thì không chịu cấp dưỡng cho con.
 

Nguyên văn bức tâm thứ ngày 24/1 của Lê Phương:

"Gửi "Người Cha của Năm"!!

Thay vì chạy theo những dự án nghệ thuật, tiệc tùng để khẳng định mình sẽ "sống, yêu và cống hiến cho nghệ thuật, cho đời hết mình” hay có thể dành cả ngày ngồi câu cá rồi chụp hình tự sướng đăng Facebook để khoác lác về bản thân thì anh hãy cố gắng sắp xếp CHỈ MỘT NGÀY TRỌN VẸN DUY NHẤT, chỉ đơn giản là anh về để thăm và chơi với con, chứ không phải "tiện đường" về quê đóng án phí trên toà, thuê luật sư thúc ép tôi ly hôn rồi tạt qua trường con đang học để "diễn" một màn kịch xuất sắc. Làm xong rồi, lúc đó anh hãy nói về con với tâm tư,cnỗi lòng oan ức của một người cha khổ tâm anh nhé!!

"Chạy từng hộp sữa" không có nghĩa là tôi không lo được cho con hay đang kêu gọi lòng thương hại của mọi người, chỉ là tôi nuôi con bằng tình thương và sức lao động của chính mình chứ không phải như anh - ăn trắng mặc trơn rồi lên báo rêu rao nuôi con bằng những lời nói hoa mỹ giả tạo và lừa dối dư luận! Anh hay nói với tôi rằng tiền là ý nghĩa và quan trọng với anh nhất nên chỉ cần anh "chăm chỉ làm việc, tạo ra thu nhập cũng là một cách thương con" rồi không cần phải làm gì cho con nữa, con nó sống chết ra sao không phải việc của anh? Anh chỉ cần lên báo nói thôi, "gửi con theo học một trường chất lượng cao, đầu tư cho tương lai của con cũng là một cách. Nhưng điều đó cần tiềm lực kinh tế. Chắc chắn, tôi không để con thiếu tình cảm của bố" là đã khẳng định và chứng minh được "tôi không vô trách nhiệm với con"?! Đây là cách anh luôn đối diện, đối phó với dư luận phải không? Nói ngược rồi nói xuôi, không cần làm, cứ nói là thượng sách!!!!
 

TÔI CẤM, đừng bao giờ lấy con ra để xây dựng hình ảnh, tạo uy tín cho mình thêm một lần nào nữa nhé!! Anh không đủ tư cách để làm cha của con tôi. Anh mất trí hay cố tình không nhớ rằng anh đã từng thúc ép tôi làm gì với con? Bây giờ lại liên tục chia sẻ "con là động lực tinh thần rất lớn", "khi nào rãnh tôi cũng về thăm con". Đáng khinh!!!

Trên truyền thông anh tuyên bố dõng dạc thế mà thực tế khi ép buộc vợ ly hôn thì "ông không cấp dưỡng nuôi con". Mọi người không hiểu lại cho rằng một mặt tôi lấy tiền của anh, mặt khác lại đặt điều nói xấu chồng. Anh không cảm thấy xấu hổ tới mức trơ trẽn khi lời nói và hành động luôn bất cập, mâu thuẫn?!! Uy tín của người nghệ sĩ và đạo đức của một người cha đâu rồi?!!

Ông bà nội tận giờ này vẫn chưa gặp, chưa biết mặt cháu thì tôi cũng không lạ gì khi trên đời này lại có một người cha như anh. Anh đã chối vợ bỏ con, đánh đổi cả hạnh phúc gia đình để lấy cuộc sống "ngồi mát ăn bát vàng" thì hãy sống cho xứng mặt con người, đáng mặt đàn ông nhé!! Ừ, thì "anh thương con như thế nào, chỉ có anh biết!". Còn tôi,sẽ giữ lá đơn toà mà đã thụ lý về việc anh tự tin tuyên bố "Tôi tự đâm đơn ly hôn Lê Phương" đến ngày con trưởng thành. Lúc đó, tự con sẽ hiểu là anh thương và lo cho con như thế nào.
 

Anh im lặng, phớt lờ rồi tỏ vẻ không quan tâm dư luận. Tôi không lạ gì cách sống của anh nữa. Khôn, tôi công nhận. Nhưng anh có nghe khôn khác với có văn hoá không? Nếu anh còn tiếp tục nói về con để tìm kiếm sự ủng hộ, cảm thông của mọi người thì một nửa sự thật còn lại về con người anh... sẽ mệt mỏi lắm đấy!!

Tôi biết "xấu chàng hổ thiếp" nhưng tôi chấp nhận để bảo vệ mình và con. Tôi chỉ muốn nhắc anh rằng những việc sau lưng anh đang làm với tôi là anh đang "TRIỆT ĐƯỜNG SỐNG CỦA CON ANH"!! Anh hiểu tôi đang nói gì phải không?!! Đúng! "Có những sự thật,chỉ Tôi và Anh biết". Vì vậy anh nên dành thời gian trao dồi thêm kiến thức để hiểu rằng giữa TIỂU và VĨ NHÂN khác xa nhau lắm. Hãy sống cho xứng đáng với ánh hào quang mà anh đang có nhé. Nam Diễn Viên Xuất Sắc Nhất!!!!

P/S: Mẹ xin lỗi Con. Mẹ không còn cách nào khác! Nếu Gió lặng,thì Cây sẽ ngừng. Mẹ hứa!!".
 

Theo AXA (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn