Sao 360°

Lê Kiều Như không sợ hỏng ngực để con được bú sữa mẹ

Người đẹp cho biết sẽ cho con bú mẹ đến khi bé thôi sữa bất chấp vòng một có bị ảnh hưởng hay không.
 

Nữ ca sĩ quyết định cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ.

 
Người đẹp cho biết, vốn sở hữu vòng một tự nhiên chưa từng can thiệp dao kéo, trước khi có con, mỗi lần thấy cảnh những bà mẹ cho con bú, cô thấy lo lắng cảnh sau này sinh con, bé bú nhiều sẽ bị hỏng ngực. Tuy nhiên suy nghĩ này đã thay đổi.

"Lúc chưa có con sợ lắm, nhưng từ lúc có thai, cảm nhận được tình cảm thiêng liêng của mình với con. Rồi khi sinh con xong, cảm xúc mẫu tử đã khiến mình không còn có cảm giác lo sợ và không còn thấy lo lắng nữa. Chỉ cần con khỏe mạnh còn ngực mình ra sao cũng được", nữ ca sĩ nói.

Trong những ngày đầu sau sinh, cứ khoảng 2 giờ đồng hồ, công chúa nhỏ của mẹ Như lại thức một lần để tìm vú mẹ. Những tuần gần đây, mỗi lần bé bú nhiều hơn nên ít thức giấc hơn, song mỗi đêm, người đẹp vẫn phải vài lần thức cùng con.

Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy được vợ khen là ông bố tuyệt vời vì luôn giúp vợ chăm con.

 
"May mắn là bé bú ngoan chứ không cắn ti mẹ như những trẻ khác. Mỗi lần Anna bú ngực khoảng 20 phút. Sợ bé chưa no, mình mua máy hút sữa để vắt ra bảo quản trong tủ lạnh. Có vẻ như cô nàng thích cách bú này hơn và bú được nhiều sữa hơn", Lê Kiều Như chia sẻ.

Để có đủ sữa cho con, nữ diễn viên luôn coi trọng chế độ dinh dưỡng cho bản thân. Cô tuân thủ thực đơn mỗi ngày gồm thịt, cá, rau củ quả và uống kèm sữa dê, chính vì thế lượng sữa luôn dồi dào.

Gia đình không thuê người giúp việc, Kiều Như cho biết cô chủ đích muốn như vậy và chấp nhận vất vả để có thể tự tay chăm sóc con từ việc thay tã, rửa bình sữa, cho đến tắm con, chơi với con. "Mệt lắm, nhiều đêm không ngủ được bao nhiêu vì phải thức trông con nhưng bé không phụ lòng mẹ. Sáng nào Anna cũng nhìn mẹ và nở nụ cười".

Lê Kiều Như sau 6 tuần sinh con.

 
Lê Kiều Như cũng cho biết, một trong những niềm vui và niềm an ủi giúp cô không còn thấy quá căng thẳng trong việc chăm con chính là ông xã. Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy luôn dành thời gian rảnh để giúp bà xã chăm con. "Anh ấy mê con lắm. Đêm thức mấy lần để cho con bú từ sữa vợ đã vắt để sẵn. Cứ rảnh việc là về nhà ôm con".
 
Nói về việc lấy lại vóc dáng sau sinh, Lê Kiều Như cho biết, ngoài việc vòng một to đẹp hơn nhiều so với lúc chưa có con, các số đo của cô gần như đã trở lại "chuẩn" trước khi mang bầu.
 
 
Theo Mr True (Ngoisao.net)Tin mới hơn