Sao 360°

Lan Phương: Yêu sau 3 ngày gặp mặt, được chồng sắp cưới cao 2m04 xem như nữ hoàng

"1 tiếng kể hết": Lan Phương kể về chuyện yêu chồng sắp cưới cao 2m04 sau 3 ngày gặp mặt

Lan Phương thừa nhận rằng cô là người phụ nữ may mắn vì chỉ trong vòng 7 tháng đã có chồng sắp cưới và đang rộn ràng chào đón đứa con sắp chào đời.

Lan Phương là một diễn viên khá đa tình. Trước khi bắt đầu mối quan hệ với bạn trai Tây cao 2m04, Lan Phương từng nhiều lần dang dở trong chuyện tình cảm. Dẫu vậy, điều khiến công chúng bất ngờ là dù chỉ mới quen nhau 7 tháng nhưng Lan Phương đã có mang 5 tháng. Cùng thời điểm với việc công bố tin mang thai, Lan Phương cũng chia sẻ rằng cô và người bạn trai này đã đính hôn.

Trong cuộc trò chuyện với 1 tiếng kể hết, Lan Phương hào hứng kể về chuyện yêu đương của mình. Cô nói rằng vào khoảng 7 tháng trước, khi đang ở Hà Nội quay phim truyền hình Cả một đời ân oán, Lan Phương đã gặp một anh chàng cao 2m04 - đấy chính là cha của đứa trẻ cô đang mang trong bụng. Thời điểm này, Lan Phương một mình vào nhà hàng Ý dùng bữa tối, do không có bạn bè đi cùng nên cô chỉ lặng lẽ ngồi ở một góc phòng.

Lan Phương: Yêu sau 3 ngày gặp mặt, được chồng sắp cưới cao 2m04 xem như nữ hoàng

Chồng sắp cưới của cô cũng đi ăn tối một mình, vừa nhìn thấy Lan Phương anh đã trúng tiếng sét ái tình. Tiếp đến, anh xin được ngồi cùng bàn với cô. Lan Phương kể: "Sau đó anh ấy cùng Phương đi dạo quanh phố cổ. Đến lúc mỏi chân, Phương bảo anh ấy đi về, còn mình thì ngồi lại bờ hồ để hóng mát. Nhưng anh lại bảo nếu không phiền thì anh cũng xin được ngồi. Thế là 2 đứa cùng ngồi yên lặng, chẳng nói gì nữa. Từ thời điểm này, Phương cảm thấy có sự gắn kết đặc biệt, anh ấy hiểu được Phương muốn gì, hiểu gì và anh ấy làm tất cả để có được tình cảm của Phương".

"Sau ngày hôm đó, Phương với anh ấy cứ liên lạc qua lại. Đến ngày thứ 3 thì chính thức hẹn hò. Mọi chuyện diễn ra rất là nhanh. Lúc mới gặp anh, Phương có sự tổn thương rất lớn trong tình cảm, nhưng thực sự thì nó đã diễn ra vào 3 năm trước. Còn anh ấy cũng độc thân mấy năm nay rồi. Anh ấy có hẹn hò, nhưng mối quan hệ không phải kiểu gắn kết như đối với Phương. Phương không hề có ý định tìm kiếm một người bạn trai, nhưng tự nhiên mọi thứ đến với mình".

Lan Phương: Yêu sau 3 ngày gặp mặt, được chồng sắp cưới cao 2m04 xem như nữ hoàng

"Phương chẳng có cảm giác đề phòng bất kỳ ai. Khi anh ấy đến, Phương chỉ xem như người bạn. Anh ấy tiếp cận Phương một cách rất dễ thương. Anh ấy rất chân thành, ngọt ngào, khi yêu thì xem Phương như nữ hoàng, Phương là đặc biệt và duy nhất trong mắt anh. Mọi điều Phương muốn, mọi điều Phương cần đều được anh ấy đặt lên trên hết. Bố anh ấy dạy rằng chỉ cần người phụ nữ hạnh phúc thì cả nhà sẽ vui. Và anh đang dành điều đó cho Phương".

Lan Phương: Yêu sau 3 ngày gặp mặt, được chồng sắp cưới cao 2m04 xem như nữ hoàng

Lan Phương thừa nhận, cô là người may mắn vì từng tổn thương rất nhiều trong quá khứ nhưng đến thời điểm này, cô là người phụ nữ hạnh phúc thực sự. Vì chỉ trong vòng 7 tháng, Lan Phương đã có chồng Tây sắp cưới và cái thai 5 tháng đang mang trên người. Bên cạnh đó, cô cũng bộc bạch rằng đang rất mong chờ ngày em bé chào đời.

Theo Thu Thảo (Helino)
Tin mới hơn