Sao 360°

Lan Khuê né tránh chụp hình chung khi đi chơi cùng người yêu tin đồn

Cô siêu mẫu cố ý giấu mặt trong bức hình chụp chung với người yêu tin đồn và bạn bè.

Mới đây, hình ảnh Lan Khuê cùng bạn trai tin đồn đi chơi cùng những người bạn bị lộ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng xôn xao. Nhưng khi chụp ảnh chung, Lan Khuê đã cố ý nép mình về phía sau John Tuấn Nguyễn để không bị lộ mặt.

Lan Khuê né tránh chụp hình chung khi đi chơi cùng người yêu tin đồn
Lan Khuê né tránh ống kính khi ngồi chung với bạn trai, tuy nhiên cô khá thoải mái khi chụp hình với những người bạn khác.

Trước đó, nhiều nghi vấn được đặt ra xoay quanh mối quan hệ giữa Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn. Trên trang cá nhân của người này từng đăng tải những hình ảnh cùng dòng trạng thái đầy yêu thương dành cho người yêu giấu mặt. Nhiều cư dân mạng nhanh chóng nhận ra điểm trùng hợp giữa Lan Khuê và cô gái được nhắc tới.

Lan Khuê né tránh chụp hình chung khi đi chơi cùng người yêu tin đồn - 1
Cư dân mạng nghi ngờ bàn tay trong tấm hình John Tuấn Nguyễn đăng tải chính là Lan Khuê.
Lan Khuê né tránh chụp hình chung khi đi chơi cùng người yêu tin đồn - 2
Bởi cô thường xuyên sử dụng chiếc đồng hồ đắt tiền giống như bàn tay trong tấm hình trên.

Theo tìm hiểu, vị đại gia mà Lan Khuê đem lòng yêu thương không quá xa lạ với người hâm mộ. Anh tên Nguyễn Tuấn John, sinh năm 1987, từng có thời gian du học ở Canada và là một doanh nhân trẻ tài năng, thành đạt.

Nguyễn Tuấn John từng có thời gian quan hệ tình cảm với Á hậu Thuý Vân. Anh cùng người yêu cũ thường xuyên đăng tải những hình ảnh bên nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đến tháng 9/2017, Thuý Vân xác nhận cả hai đã chia tay nhau vào đúng ngày sinh nhật của người yêu cũ: "Chúc mừng sinh nhật John Tuan Nguyen. Nhưng, chúng tôi đã chia tay, cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Lan Khuê né tránh chụp hình chung khi đi chơi cùng người yêu tin đồn - 3
John Tuấn Nguyễn được biết đến là bạn trai cũ của Á hậu Thúy Vân.

Theo BeeGD (Khampha.vn)
Loading...Tin mới hơn