Sao 360°

Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu bất ngờ chạm mặt nhau tại tiệc sinh nhật Mỹ Tâm

Mỹ Tâm nhảy điệu say rượu trong party sinh nhật bên bể bơi

Đây là lần hiếm hoi chạm mặt vợ cũ của Lâm Vinh Hải.

Hôm qua (16/1), cũng là ngày nữ ca sĩ Mỹ Tâm chính thức đón tuổi 37. Nhân dịp đặc biệt này Mỹ Tâm đã tổ chức một bữa tiệc để đón tuổi mới cũng như cảm ơn ê kíp đã đồng hành trong toàn bộ quá trình ra đời album Vol 9.

Tham dự tiệc sinh nhật là bạn bè thân thiết của Mỹ Tâm cùng những cộng sự trong thời gian qua.

Mới đây, trên mạng cũng đã chia sẻ một đoạn clip Mỹ Tâm "quẩy" tưng cùng những người bạn của mình. Nữ ca sĩ cùng mọi người vui vẻ hát "Người hãy quên em đi" cùng điệu nhảy say rượu khiến nhiều người thích thú.

Tuy nhiên, nhiều người tinh ý bất ngờ phát hiện ra sự có mặt của cả Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu trong tiệc sinh nhật của Mỹ Tâm.

Lâm Vinh Hải nổi lên kể từ ngôi quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2012, nhưng được biết đến hơn cả bởi biệt danh "hotboy của Mỹ Tâm". Lâm Vinh Hải xuất hiện với vai trò người tình trong một số MV của "hoạ mi tóc nâu" như: Sai, Sự thật ta đã yêu nhau, Vì em quá yêu anh…

Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu bất ngờ chạm mặt nhau tại tiệc sinh nhật Mỹ Tâm
Lý Phương Châu trong MV Mỹ Tâm.

Bên cạnh công việc, Lâm Vinh Hải cũng là người em thân thiết của Mỹ Tâm. Anh từng nhắn gửi tới đàn chị những lời chia sẻ khá chân thành: "Trong suốt quãng thời gian đó và cho đến hôm nay, chị đã dạy em từ nghề nghiệp đến cách sống, luôn âm thầm giúp đỡ và tạo cho em nhiều cơ hội. Thấy mình thật may mắn khi nhận được tình cảm và sự giúp đỡ của chị".

Trong khi đó, đầu năm 2018, Mỹ Tâm đã cho ra mắt MV "Hãy quên em đi" có sự tham gia của Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vĩnh Hải và Hiền Sến. Có lẽ vì thế, sự xuất hiện của Lý Phương Châu trong tiệc sinh nhật Mỹ Tâm là điều không có gì khó hiểu.

Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn khá bất ngờ với màn chạm mặt này. Lâm Vinh Hải từng chia sẻ, sau khi ly hôn anh rất ngại chạm mặt vợ cũ.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn