Sao 360°

Lâm Vinh Hải lên tiếng trước tin đồn yêu đồng tính John Huy Trần

 
lam-vinh-hai-len-tieng-truoc-tin-don-yeu-dong-tinh-john-huy-tran

Bức ảnh John Huy Trần nắm tay Lâm Vinh Hải dù đã bị làm nhòe nhưng vẫn khiến cộng đồng mạng xôn xao về nghi án cặp kè đồng tính. 

Trước thông tin này, tối 27/9, Lâm Vinh Hải đã quay video giao lưu trực tuyến với người hâm mộ và thẳng thắn nói về nghi án yêu đồng tính biên đạo John Huy Trần. Anh nói: "Thời gian sau khi Hải ly hôn, thầy Huy bị nhiều người đồn là đang quen với Hải. Thầy rất vui tính, hơn nữa, thầy cũng muốn trêu chọc mọi người nên Huy mới nhờ người bạn chụp lại tấm hình như vậy đăng lên Facebook..Song song đó, thầy John và Hải muốn chứng minh một điều, mọi người dễ tin, hay lo chuyện bao đồng trước một tấm hình đã làm mờ và không rõ ràng".

Lâm Vinh Hải đã rất hoang mang khi cộng đồng mạng vội vàng quy chụp một câu chuyện vui thành nghi vấn, thậm chí nhiều tờ báo mạng đưa tin với những lời bình luận trái chiều. Anh cảm thấy bực mình vì sự việc ảnh hưởng đến anh cũng như người thân. 

lam-vinh-hai-len-tieng-truoc-tin-don-yeu-dong-tinh-john-huy-tran-1

Lâm Vinh Hải và John Huy Trần. 

Cuối tháng 8 vừa qua, Lý Phương Châu - vợ của Lâm Vinh Hải chia sẻ chuyện hai vợ chồng đang làm thủ tục ly hôn. Cô không nói rõ lý do mà chỉ cho biết, cả hai chia tay trong văn minh và tôn trọng lẫn nhau. Sau ly hôn, họ vẫn là cộng sự trong công việc, bạn bè trong cuộc sống, dành cho nhau sự yêu thương như người thân trong gia đình. Họ sẽ làm tất cả để con gái của họ được lớn lên hạnh phúc nhất có thể. Dù chia tay nhưng Lý Phương Châu vẫn tiếp tục làm quản lý cho chồng cũ và cùng anh kề vai sát cánh trong sự nghiệp.

Tại buổi ra mắt bộ phim Găng tay đỏ tối 30/8 mà Lâm Vinh Hải tham gia diễn xuất, vợ cũ của anh vẫn sóng đôi tháp tùng và có những cử chỉ chăm sóc ân cần.
 

Theo Thúy Anh (Ngoisao.net)Tin mới hơn