Sao 360°

Lâm Tâm Như: Hoắc Kiến Hoa có thể phát điên nếu ai đó làm tổn thương con gái

Lâm Tâm Như khẳng định Hoắc Kiến Hoa là "ông bố cuồng con gái".

Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa dường như mở lòng hơn với truyền thông. Bằng chứng là khi tham gia các sự kiện, cả hai thường xuyên chia sẻ những câu chuyện về vợ chồng, con gái mà không hề e dè hay gay gắt từ chối như trước đây.

Sự mở lòng của cả hai khiến nhiều người vô cùng thú vị.

Lâm Tâm Như: Hoắc Kiến Hoa có thể phát điên nếu ai đó làm tổn thương con gái

Trong một sự kiện gần đây, Lâm Tâm Như đã có nhiều chia sẻ về chuyện tương lai sẽ thế nào nếu như con gái có bạn trai. Lâm Tâm Như cho biết, mặc dù con gái còn nhỏ nhưng mong sau này con sẽ gặp được một người đàn ông thật tốt và yêu thương con.

Nữ diễn viên còn tiết lộ rằng chồng cô hẳn sẽ là một "ông bố vợ" khó tính vì thật sự rất cuồng con gái. Lâm Tâm Như chia sẻ ví dụ như sau này bạn trai của con gái có được 100 điểm đi chăng nữa cũng chẳng thể nào làm Hoắc Kiến Hoa hài lòng.

Lâm Tâm Như: Hoắc Kiến Hoa có thể phát điên nếu ai đó làm tổn thương con gái
Hoắc Kiến Hoa từng xung đột với người đi đường vì chụp ảnh Cá Heo Nhỏ.

Thực tế, Hoắc Kiến Hoa rất bảo vệ con gái mình, anh rất ít khi tiết lộ các thông tin về con gái. Lâm Tâm Như cho biết, có lần cả gia đình đi ngoài đường, Hoắc Kiến Hoa đã "nổi điên" khi có người định quay phim Cá Heo Nhỏ. Ông xã của Lâm Tâm Như đã yêu cầu người này phải xóa bỏ hoàn toàn hình ảnh của Cá Heo Nhỏ trong máy ảnh nếu không sẽ gọi cảnh sát. 

Mặc dù bận rộn lịch trình đóng phim nhưng Hoắc Kiến Hoa luôn cố gắng trở về nhà dù chỉ được nhìn con gái ngủ.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn