Sao 360°

Lâm Tâm Như đang mang bầu vẫn uống rượu, đi giày cao gót

Di chuyển thường xuyên bằng máy bay để đóng phim, tụ tập bên bạn bè với ly rượu trên tay và đi giày cao, nữ diễn viên "Hoàn Châu cách cách" bị cho lơ là việc chăm sóc thai nhi.

Lam Tam Nhu dang mang bau van uong ruou, di giay cao got hinh anh 1
Hình ảnh gây tranh cãi khi Lâm Tâm Như mang thai vẫn uống rượu. Ảnh: Sina.

"Phụ nữ mang thai không phải cần kiêng rượu và chất kích thích sao?", một ý kiến chia sẻ trên trang Sina. "Dù nói gì đi nữa, cô ấy uống rượu là không tốt cho con", ý kiến khác được trang này dẫn lại.

Hồi trung tuần tháng 9, Lâm Tâm Như thừa nhận mang bầu 4 tháng và đang trong giai đoạn dưỡng thai. Nữ diễn viên vui mừng chia sẻ từ việc ốm nghén đến tăng cân tốt.

Tuy nhiên, cô liên tục bị cho lơ là chăm sóc thai nhi. Dù mang thai ở tuổi 40 nhưng cô không nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi. Nữ diễn viên kín lịch đóng phim, tham gia sự kiện. Cô cũng thường sử dụng giày cao gót tại các sự kiện tham gia.

Lam Tam Nhu dang mang bau van uong ruou, di giay cao got hinh anh 2
Lâm Tâm Như cũng thường xuyên sử dụng giày cao gót tại các sự kiện dù đang mang thai. Ảnh: QQ

"Những thói quen hàng ngày của Lâm Tâm Như cần thay đổi. Cô đang mang thai và việc kiêng khem là cần thiết", trích dẫn bình luận do QQđăng tải. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là đôi bạn thân trước khi chính thức trở thành vợ chồng. Họ tổ chức hôn lễ hôm 31/7 tại đảo Bali (Indonesia). Sau đám cưới, hai người sớm quay lại với guồng công việc.

Theo Hiểu Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn