Sao 360°

Lâm Tâm Như bị đồn nghén ăn vì khoe ảnh gặm cả "núi" đùi gà

Cô không kịp trang điểm, chụp luôn ảnh 'tự sướng' bên túi gà quay hấp dẫn.

Trong khi rất nhiều người đẹp showbiz cố gắng ăn kiêng để giữ dáng, đặc biệt khi sắp kết hôn, Lâm Tâm Như lại hoàn toàn trái ngược. Trên Facebook, Tâm Như chia sẻ loạt ảnh cô say mê hít hà một chiếc đùi gà quay, bên dưới còn có mấy túi đầy.

 
lam-tam-nhu-bi-don-nghen-an-vi-khoe-anh-gam-ca-nui-dui-ga-1

Lâm Tâm Như thèm ăn đùi gà giữa tin đồn mang thai.

"Nàng Hạ Tử Vy" chia sẻ: "Nó quá ngon! Đùi gà tẩm gia vị tuyệt ngon! Tôi không thể chờ đợi được nữa và lập tức chụp ảnh khi chưa kịp trang điểm cùng chiếc đùi gà này. Tôi cảm thấy rất vui sướng!".

Hình ảnh thèm ăn của Lâm Tâm Như càng khiến người hâm mộ chắc chắn rằng cô đang thực sự mang bầu. Nhiều bạn thân của cô như Thư Kỳ, Hứa Vỹ Ninh nhấn nút "like" và thích thú bình luận về loạt ảnh. Trong khi đó các fan dồn dập hỏi nữ diễn viên về thông tin bầu bí. Một người hâm mộ bình luận: "Không trang điểm, mê ăn uống! Hành động của bạn chứng tỏ bạn sẽ là một người mẹ tốt!".

Tin đồn Tâm Như có bầu rộ lên từ một tháng nay khi cô bất ngờ thông báo kết hôn với Hoắc Kiến Hoa vào ngày 31/7 chỉ sau một tháng công khai hẹn hò. Sau đó, người đẹp 40 tuổi xuất hiện với vòng hai to khác thường. Cô cũng để ý che chắn bụng mỗi khi ra ngoài.

lam-tam-nhu-bi-don-nghen-an-vi-khoe-anh-gam-ca-nui-dui-ga-2

Tâm Như được ê-kíp che chắn khi cô ra xe hơi. Nữ diễn viên đi dép lê, ăn mặc giản dị và lộ bụng lùm lùm.


Theo Thảo Anh (Ngoisao.net)Tin mới hơn