Sao 360°

Lâm Tâm Như bị đồn đã có bầu, 31/7 cưới ở Bali

Báo chí Đài Loan khẳng định mỹ nhân Hoa ngữ đã có tin vui, Hoắc Kiến Hoa sẽ 'rước nàng về dinh' cuối tháng này.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng đi xem ca nhạc hồi giữa tháng 7. Ảnh: Apple

Tờ Apple của Đài Loan ngày 5/7 bất ngờ đưa tin: Lâm Tâm Như đã có thai với Hoắc Kiến Hoa, cả hai quyết định làm đám cưới tại đảo Bali vào 31/7 tới. Thông tin lập tức gây xôn xao trong giới giải trí. Phóng viên tờ Tencent liên lạc với quản lý của Tâm Như nhưng vị này không bắt máy, trong khi phía Hoắc Kiến Hoa lại "úp mở": "Khi nào có tin vui sẽ chính thức thông báo". Mẹ của ngôi sao họ Hoắc lại ngạc nhiên hỏi ngược lại ký giả: "Thật vậy sao", khi được hỏi thăm về chuyện "con dâu tương lai" đã có bầu.

Cũng theo tờ Apple, Lâm Tâm Như có thể đã có tin vui được hơn hai tháng. Thời điểm đi xem nhạc với Hoắc Kiến Hoa ở sân vận động Đài Bắc Arena, cô đã bầu bí nên được bạn trai che chắn, quan tâm từng ly từng tí. Trả lời phỏng vấn về hôn sự, cô nàng cũng úp mở: "Hôn nhân là chuyện không tính trước được, đám cưới có thể đến bất cứ lúc nào". 

lam-tam-nhu-bi-don-da-co-bau-31-7-cuoi-o-bali-1

Cặp đôi nổi tiếng của làng sao Hoa ngữ sẽ làm đám cưới vào 31/7 tới? 

Lâm Tâm Như năm nay tròn 40 tuổi, trong khi người yêu cô - Hoắc Kiến Hoa 36 tuổi, vì thế fan của cặp đôi đều mong họ sớm nên duyên vợ chồng, yên bề gia thất. Trước tin đồn ồn ào, cặp đôi đều chưa lên tiếng khẳng định bất cứ điều gì. 

Theo Nguyễn Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn