Sao 360°

Lâm Khánh Chi vô tư kể chuyện từng yêu Quý Bình cách đây 2 năm trước mặt chồng trẻ điển trai

"1 tiếng kể hết": Lâm Khánh Chi vô tư kể về tình cũ Quý Bình trước mặt chồng

Chồng Lâm Khánh Chi nghe được toàn bộ chia sẻ của Lâm Khánh Chi về tình cũ nổi tiếng Quý Bình.

Lâm Khánh Chi là trường hợp vô cùng đặc biệt của showbiz Việt. Từ một ca sĩ nam nổi tiếng, Lâm Khánh Chi đột ngột sang Thái Lan làm phẫu thuật chuyển giới và trở lại Việt Nam trong hình hài một cô gái. Từ đó, vô số câu chuyện bi hài quanh câu chuyện sống thật với bản thân của Lâm Khánh Chi đã xuất hiện. Gây chú ý và được bàn tán nhiều nhất phải kể đến việc Lâm Khánh Chi công khai chuyện từng yêu Quý Bình.

Trong talkshow 1 TIẾNG KỂ HẾT phát sóng vào tối 24/1, Lâm Khánh Chi đã thẳng thắn đề cập đến chuyện từng yêu Quý Bình. Điều đáng chú ý là chồng Lâm Khánh Chi đã chứng kiến toàn bộ chia sẻ của vợ về câu chuyện gây sốc này. Tại đây, Lâm Khánh Chi một lần nữa thừa nhận từng yêu MC - diễn viên Quý Bình vào 2 năm trước. Hiện tại, cả 2 người đã chia tay. Nguyên nhân chia tay là chuyện riêng tư nên Lâm Khánh Chi không chia sẻ nhiều thêm.

Lâm Khánh Chi vô tư kể chuyện từng yêu Quý Bình cách đây 2 năm trước mặt chồng trẻ điển trai

Lâm Khánh Chi nói: "Ngày xưa Khánh Chi sống dưới hình hài con trai thì làm chuyện gì cũng phải theo quan niệm của 1 người con trai. Mặc dù vậy, sở thích và con người thật của Khánh Chi lại là con gái. Mình sinh ra đã thích làm con gái rồi, nhưng không được làm con gái, mình phải sống bằng hình hài con trai. Đau khổ lắm, lúc nào cũng khép kín, che giấu bản thân mình trước mặt người khác. Khi được làm con gái, Khánh Chi vô cùng hạnh phúc. Ngày xưa làm con trai, yêu ai Khánh Chi cũng bị bỏ rơi. Yêu được chừng 2 - 3 năm là người ta bỏ mình. Vì Khánh Chi toàn yêu trai thẳng thôi. Người ta là con trai, người ta bỏ mình là đúng, vì mình đâu phải là con gái đâu".

"Ngày xưa làm con gái, Khánh Chi yêu nhiều lắm, nhưng yêu ai cũng bị bỏ rơi. Tổn thương cực kỳ. Người ta phải bỏ mình để đi lấy vợ, người ta phải làm tròn trách nhiệm, nghĩa vụ với gia đình. Đó là điều đương nhiên, nếu tiếp tục làm con trai mà không chuyển giới thì Khánh Chi sẽ mãi mãi đau khổ trong tình yêu".

Lâm Khánh Chi vô tư kể chuyện từng yêu Quý Bình cách đây 2 năm trước mặt chồng trẻ điển trai

"Trong đám cưới vừa diễn ra, anh Quý Bình có đến hát chúc mừng tôi. 2 năm về trước, Khánh Chi có tình cảm với anh Quý Bình. Nhưng tất cả chỉ là kỷ niệm đẹp, Khánh Chi cũng xin khép lại tất cả những chuyện này để giữ kỷ niệm đẹp ấy trọn vẹn. Đồng thời, Khánh Chi cũng trân trọng người chồng hiện tại của mình. Anh Quý Bình đã có người yêu mới rồi. Anh ấy đang rất hạnh phúc với bạn gái của anh ấy, Khánh Chi cũng rất hạnh phúc với chồng. Khánh Chi và anh Bình bây giờ chỉ là bạn tri kỷ. Khánh Chi muốn hát bài hát để kỷ niệm cho đám cưới của mình. Hiện tại, Khánh Chi và anh Quý Bình cũng là đôi song ca, sẽ trình làng nhiều sản phẩm trong tương lai".

Lâm Khánh Chi vô tư kể chuyện từng yêu Quý Bình cách đây 2 năm trước mặt chồng trẻ điển trai

Trước câu hỏi có sợ làm cho chồng trẻ Phi Hùng buồn vì công khai chuyện yêu Quý Bình, Khánh Chi cũng bộc bạch: "Khánh Chi đã xin phép chồng rồi. Chồng cũng hiểu tình cảm giữa Khánh Chi với chồng bây giờ là tri kỷ, tình cảm này là tình anh em. Vậy nên không có gì mà không vui hết. Đặc biệt, anh Bình rất quý chồng Khánh Chi, chồng Khánh Chi cũng quý anh Bình. Khánh Chi rất thoải mái khi chia sẻ về kỷ niệm này".

Theo Thu Thảo (Helino)
Tin mới hơn