Sao 360°

Lâm Khánh Chi không dám rời sự kiện vì sợ bị nghi lấy cắp hột xoàn của Lý Nhã Kỳ

Dù bận công chuyện nhưng Lâm Khánh Chi không dám ra về vì sợ bị nghi ngờ lấy cắp hột xoàn của Lý Nhã kỳ.

Ca sĩ Vũ Hà vừa chia sẻ clip ghi lại đoạn hội thoại giữa anh cùng một số nghệ sĩ khác như Lâm Khánh Chi, Lý Nhã Kỳ và Nguyên Vũ. Trong đó, Lâm Khánh Chi cho biết khi đang tham dự sự kiện thì Lý Nhã Kỳ bị mất hột xoàn có trị giá rất lớn. Vì ngồi cạnh Lý Nhã Kỳ nên cô không dám ra về vì sợ bị nghi ngờ mình là người lấy cắp. 

"Đúng ra Khánh Chi có hẹn lúc 6h30 với một người bạn để bàn về một hợp đồng quảng cáo sắp tới, nhưng bây giờ có một việc rất quan trọng, không thể nào đi được... Chị Kỳ bị rớt hột xoàn. Khánh Chi ngồi kế chị Lý Nhã Kỳ, bây giờ mà đi thì người ta tưởng mình lấy. Giờ phải ngồi chờ để tìm được hột xoàn...",  Lâm Khánh Chi chia sẻ. 

Video Lâm Khánh Chi không dám ra về bị sợ bị nghi ngờ ăn cắp hột xoàn của Lý Nhã Kỳ. 

Lâm Khánh Chi không dám rời sự kiện vì sợ bị nghi lấy cắp hột xoàn của Lý Nhã Kỳ
Lâm Khánh Chi thông báo Lý Nhã Kỳ rớt hột xoàn. 

Sau khi ngồi một hồi lâu, Lâm Khánh Chi giục nhân viên có mặt tại nhà hàng tìm lại đồ vật cho Lý Nhã Kỳ: "Bị rớt hột xoàn anh tìm lại giùm em đi, nói thiệt chứ không phải nói giỡn nghen. Bả đeo cái nhẫn mà bây giờ còn cái vỏ thôi à".

Đoạn video ngay sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ gửi lời chia buồn với Lý Nhã kỳ. Bên cạnh đó cũng có không ít lời khen ngợi dành cho Lâm Khánh Chi bởi cách ứng xử hợp lý trong tình huống nhạy cảm.

Lâm Khánh Chi không dám rời sự kiện vì sợ bị nghi lấy cắp hột xoàn của Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ và Lâm Khánh Chi hội ngộ trong một sự kiện mới đây. 

Theo Winnie (Khampha.vn)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn