Sao 360°

Lâm Khánh Chi chính thức lên xe hoa vào 28/12, rất đông nghệ sĩ nổi tiếng sẽ góp mặt

Lâm Khánh Chi khẳng định, đám cưới là tâm huyết của cả cuộc đời cô.

Những ngày qua, thông tin về đám cưới của Lâm Khánh Chi và bạn trai kém 8 tuổi đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây, Lâm Khánh Chi cũng đã tiết lộ về thời gian tổ chức đám cưới.

Được biết, đám cưới sẽ được tổ chức vào 2 ngày là 28/12 và 11/1. Cụ thể, ngày 28/12 sẽ tổ chức lễ đón dâu về Vũng Tàu, quê nhà của chú rể còn ngày 11/1 là tổ chức tiệc tại Sài Gòn.

Lâm Khánh Chi chính thức lên xe hoa vào 28/12, rất đông nghệ sĩ nổi tiếng sẽ góp mặt

Theo tiết lộ của Lâm Khánh Chi, đám cưới của cô sẽ có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt. Những ngôi sao đình đám như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Dương Triệu Vũ, Quang Lê... sẽ có mặt tại đám cưới để chúc mừng hạnh phúc của Lâm Khánh Chi.

Cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi cũng tâm sự với người hâm mộ rằng cô đã dành hết tâm huyết cuộc đời mình cho đám cưới. "Hôn nhân của người con gái bình thường rất đơn giản, nhưng với tôi tìm người bạn đời để có cha mẹ đi cưới hỏi đàng hoàng là chuyện rất khó, không phải ai cũng có thể làm được", Khánh Chi chia sẻ.

Lâm Khánh Chi chính thức lên xe hoa vào 28/12, rất đông nghệ sĩ nổi tiếng sẽ góp mặt

Nữ ca sĩ chuyển giới cũng tâm sự rằng cô thấy mình vô cùng may mắn vì được cha mẹ chồng yêu thương và được đi hỏi cưới như bao người con gái khác. Người đẹp cũng tiết lộ cô và chồng chỉ mời 1000 khách, trong đó nhà trai 500 khách, nhà gái 500 khách.

Về chuyện có con, Lâm Khánh Chi cho biết khoảng 5-10 năm nữa khi vợ chồng cô cảm thấy phù hợp thì sẽ thụ thai bằng phương pháp nhân tạo.

Theo Pa Dun (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn