Sao 360°

Lâm Chi Khanh: "V.T chính là Vĩnh Thụy, người đàn ông tôi rất yêu mến"

Lâm Chi Khanh chia sẻ, những câu chuyện trong cuốn tự truyện Lột xác chính là sự thật về cuộc đời mình nên mong khán giả có cái nhìn “thoáng” hơn.

Khi cuốn sách được xuất bản, khán giả lập tức quan tâm tới những câu chuyện mà Lâm Chi Khanh kể về 5 mối tình của chị với các đồng nghiệp trong giới showbiz.

Trước sự việc này, nữ ca sĩ liên tục nhấn mạnh "đây chỉ là chuyện đã qua" và mong khán giả có cái nhìn "thoáng" hơn về những câu chuyện đó.

Thời gian gần đây, khá nhiều người tò mò về cuốn tự truyện "Lột xác" của chị...

Tôi đã ấp ủ dự định về cuốn tự truyện này trong suốt 5 năm. Sau đó lại mất thêm khoảng 1 năm nữa để hoàn thành nó. Cuốn sách được xuất bản lần đầu với số lượng 10 nghìn bản và hiện đã bán gần hết.

Lâm Chi Khanh: V.T chính là Vĩnh Thụy, người đàn ông tôi rất yêu mến - Ảnh 1.

Điều gì khiến khán giả quan tâm tới cuốn sách như vậy: Tên tuổi của chị, hay câu chuyện chuyển giới?

Tôi cho rằng sức hút của cuốn tự truyện phần lớn là do khán giả yêu mến Lâm Chí Khanh ngày xưa và Lâm Chi Khanh bây giờ. Còn vấn đề chuyển giới ư, bây giờ nó đâu còn xa lạ với khán giả Việt Nam nữa. Và trong số rất nhiều người chuyển giới đó, đâu phải ai cũng được yêu mến và đón nhận như tôi?

Cuốn sách của chị có nhắc tới rất nhiều nhân vật nổi tiếng của làng giải trí Việt, và có cả những cái tên được viết tắt. Tại sao chị lại viết tắt tên những nhân vật này?

Những câu chuyện trong cuốn Lột xác 100% là sự thật về cuộc đời tôi. Vì tôi làm việc trong giới giải trí nên những điều tôi chia sẻ sẽ liên quan đến rất nhiều người nổi tiếng. Tôi quyết định viết tắt một số cái tên vì như vậy sẽ tốt hơn cho những người tôi từng yêu mến.

Nhưng thực ra, dù có viết tắt thì những độc giả thông minh vẫn có thể nhận ra người tôi muốn nhắc tới trong câu chuyện là ai. Điều này cũng tốt, vì như vậy sẽ không ảnh hưởng tới những người trùng tên khác.

Gần đây nhất, người ta lại xôn xao trước câu chuyện về người chị yêu được viết tắt là V.T. Dựa vào các chi tiết trong đoạn văn đó, khán giả cho rằng đây là Vĩnh Thụy?

Tất cả những ai xem chương trình Điệp vụ tuyệt mật đều sẽ hiểu người tôi nhắc tới là ai. Tôi công nhận V.T chính là Vĩnh Thụy, là người đàn ông mà tôi rất yêu mến, trân trọng.

Lâm Chi Khanh: V.T chính là Vĩnh Thụy, người đàn ông tôi rất yêu mến - Ảnh 2.
 

Chị có biết về phản ứng của những nhân vật nhắc tới trong tự truyện?

Những người được tôi nhắc tới trong cuốn Lột xác hầu hết đều đã rất lâu rồi chúng tôi không còn qua lại với nhau nữa. Tôi cũng không biết họ có đọc cuốn sách hay không và phản ứng như thế nào về câu chuyện liên quan tới mình trong đó.

Nhưng tôi nghĩ những người đó sẽ hiểu rằng khi được nhắc tới trong cuốn sách nghĩa là họ rất đặc biệt với tôi, với cuộc đời tôi. Chính vì họ đặc biệt như thế nên tôi mới chia sẻ và viết tắt tên của họ.

Chị có nghĩ việc chị đề cập tới những nhân vật này sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của họ, vì dù chị có viết tắt đi nữa, khán giả vẫn có thể đoán ra?

Đây là cuốn sách về cuộc đời tôi, toàn bộ những chia sẻ trong đó đều là sự thật. Tôi không bịa đặt, thêm thắt bất cứ chi tiết nào cả vì tôi trân trọng tất cả những gì đã qua.

Nhưng dù sao thì những gì được đề cập tới trong cuốn sách đều đã là chuyện quá khứ. Mong rằng mọi người sẽ có cái nhìn "thoáng" hơn về những thứ tôi chia sẻ trong đó để không có ai bị ảnh hưởng gì hết.

Lâm Chi Khanh: V.T chính là Vĩnh Thụy, người đàn ông tôi rất yêu mến - Ảnh 3.
 

Chồng sắp cưới của chị phản ứng ra sao trước những câu chuyện chị chia sẻ?

Thú thực là chồng tôi chưa có thời gian để đọc cuốn tự truyện này. Nhưng anh ấy là người đàn ông biết thông cảm và chia sẻ.

Anh ấy hiểu đây chỉ là những câu chuyện đã qua và được kể lại như một cách để tôi giãi bày, chia sẻ và lưu giữ những ký ức của cuộc đời mình. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ không ghen với những gì trong quá khứ.

Cảm ơn chị về những chia sẻ này!

Theo T.Nguyên (Soha/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn