Sao 360°

Lâm Chí Khanh khiến nhiều cô gái sửng sốt vì "hoàn hảo 100%”

Công chúa chuyển giới khẳng định nhiều nhân viên còn khen cơ thể cô đẹp hơn cả con gái tự nhiên.

lam chi khanh khien nhieu co gai sung sot vi

Sau khi phát hành tự truyện, Lâm Chí Khanh (tên hiện tại: Khánh Chi) mới đây lại gây chú ý vì những phát ngôn gây sốc. Mới đây, nữ ca sĩ chuyển giới “bóc mẽ” đàn chị Phương Thanh khi tham gia một talkshow. Lâm Chí Khanh tiết lộ về mối quan hệ quá khứ “cơm không lành, canh không ngọt” của hai người khi Phương Thanh đột ngột hủy show của cô trong thời điểm bản thân chưa chuyển giới.

Giữa “tâm bão”, Lâm Chí Khanh không ngại lên tiếng: “Tôi xưa nay là vậy. Chưa từng muốn muân thuẫn và kiếm cớ với đồng nghiệp, nhất là đối với những người là đàn anh và đàn chị của mình. Tuy nhiên, trong trường hợp này, tôi phải lên tiếng bởi không muốn mình và cộng đồng của mình bị người khác miệt thị. Mỗi người sinh ra đều có giá trị và lòng tự trọng riêng của họ. Với những người LGBT, họ vẫn đang sống, vẫn cống hiến hết mình và đặc biệt là làm những việc có ích cho xã hội”.

Chuyện quá khứ Lâm Chí Khanh kể về Phương Thanh còn đang gây tranh cãi thì thêm một vấn đề khác được công chúng đưa ra tranh luận sau talk show cô tham gia.

lam chi khanh khien nhieu co gai sung sot vi

Sau khi chuyển giới, Lâm Chí Khanh tự tin ngay cả khi diện nội y chụp hình

Sốc hơn cả là việc nữ hoàng chuyển giới thản nhiên kể chuyện đi spa làm đẹp sau khi được về với giới tính thật. Cô không ngại tiết lộ việc hơn chục nhân viên trong trung tâm chăm sóc sắc đẹp cô thường lui tới đều từng nhìn tận mắt toàn bộ cơ thể cô.

Khi MC đưa ra câu hỏi về vấn đề tế nhị khi chuyển giới từ nam sang nữ, Lâm Chí Khanh khẳng định cơ thể cô hoàn hảo và đẹp không thua kém bất cứ người phụ nữ tự nhiên nào.

Nữ ca sĩ cho hay nếu có tiền, người muốn chuyển giới hoàn toàn có thể làm rất đẹp. Cô khẳng định: “Bây giờ tất cả mọi thứ của tôi đều hoàn hảo 100%. Nhan sắc của tôi không thua kém bất cứ một đối thủ nào nổi tiếng trong showbiz”.

lam chi khanh khien nhieu co gai sung sot vi

Cô khẳng định cơ thể "hoàn hảo 100%", được khen đẹp hơn cả các cô gái bình thường

Theo lời kể của Lâm Chí Khanh, những nhân viên spa còn trầm trồ khen ngợi hình thể của cô đẹp hơn cả con gái bình thường. Nữ nghệ sỹ vô cùng tự hào về nhan sắc hiện tại cũng như tình yêu cô có được. Lâm Chí Khanh phủ nhận thông tin vị hôn phu yêu cô vì tiền.

lam chi khanh khien nhieu co gai sung sot vi

Lâm Chí Khanh bên cạnh hội những người đẹp chuyển giới

Nhiều cư dân mạng cho rằng phát ngôn của Lâm Chí Khanh quá tự tin về cơ thể mình. Số khác lại lên tiếng khen ngợi sự dũng cảm của cô khi sẵn sàng chiến thắng thị phi và sống với giới tính thật.

Nữ ca sĩ cho hay lý do cô chuyển giới là "khổ vì tình yêu quá". Cô bị những người tình rời bỏ chỉ vì cô mang hình hài đàn ông. Vậy nên cô quyết định chuyển giới vì muốn sống trong tình yêu.

Theo An Trần (Dân Việt)Tin mới hơn