Sao 360°

Lâm Chi Khanh: "Hương Giang và ê kíp của cô ấy nên thức tỉnh để dừng lại"

Lâm Chi Khanh cho biết chị không nhắn tin mua chuộc fan Hương Giang và khuyên đàn em cùng ê kíp của cô nên dừng lại trước khi luật pháp can thiệp sẽ quá muộn.

Tôi nghĩ là hành động của các fan Hương Giang Idol làm ra. Tôi đang kiện Hương Giang vì có lời lẽ xúc phạm tôi thì tôi làm điều này để làm gì. Họ muốn làm trò để gây ảnh hưởng đến tôi. Rõ ràng quá trùng hợp khi tôi vừa tung đoạn ghi âm lên thì hôm nay lại có tin nhắn tố tôi mua chuộc fan của Hương Giang. Họ mới là người dựng chuyện để dập tắt chuyện sai trái của họ với tôi. Giả sử tôi nhắn tin cho fan Hương Giang như thế thì mặt mũi nào tôi đi kiện cô ấy. Ê kíp của Hương Giang đang dựng lên màn kịch để bao biện cho cô ấy, khiến dư luận hoang mang. Đây là một trò trẻ con, rẻ tiền.

Cuộc đời của tôi chưa bao giờ nhắn tin nói chuyện với fan của các nghệ sĩ khác. Fan của tôi nhắn tin cho tôi, tôi còn chưa trả lời hết bởi quá đông. Tôi chỉ chọn lọc những fan quá thương quá cuồng tôi. Các bạn ấy nhắn mấy trăm lần khiến tôi cảm động. Tôi chưa bao giờ biết họp mặt fan club và cũng chưa gặp fan nào để trò chuyện ngoài đời.

Lâm Chi Khanh 0

Lâm Chi Khanh phủ nhận đoạn tin nhắn là của cô và cho rằng chính Hương Giang đứng sau sự việc này

Nhiều người cho rằng đoạn ghi âm không phải của Hương Giang Idol mà là giả giọng. Lâm Chi Khanh dựa vào đâu lại khẳng định là Hương Giang Idol?

Tôi không hề ghét Hương Giang. Rõ ràng đó là giọng của Hương Giang. Đoạn ghi âm đó ghi âm bằng tin nhắn facebook rồi gửi qua cho fan tôi. Địa chỉ gửi chính là địa chỉ facebook của Hương Giang Idol. Không thể nào trưởng fan club lại dại dột giả giọng Hương Giang để hình ảnh thần tượng bị ảnh hưởng. Nếu là trưởng nhóm thì cứ để nguyên giọng mà gửi, mắc gì phải giả giọng của Hương Giang. Không có ai miền Nam lại dùng từ “phun nước bọt”. Nó là cách dùng từ của người Bắc. Hương Giang là người chuyển giới và cũng nói được hai loại giọng như tôi. Nghe là tôi biết ngay Hương Giang.

Hơn thế, tôi đã nghe đi nghe lại đoạn ghi âm rất nhiều lần. Tôi có gửi cho các khán giả ruột của tôi nghe rồi cả những người thân thiết với Hương Giang nghe. Mọi người đều khẳng định là cô ấy. Tôi đã xác nhận với nhiều người như thế mới quyết định đăng tải lên facebook của mình chứ không hồ đồ làm ầm mọi chuyện khi chưa có cơ sở chính xác.

Đoạn ghi âm mà tôi đăng trên facbook là do tôi phải thu lại bằng điện thoại mới có thể tải lên facebook vì facebook không có chức năng đăng tải thẳng đoạn ghi âm bằng tin nhắn. Cách này khiến chất lượng đoạn ghi âm bị giảm đi khoảng 30% rồi. Nếu mọi người muốn nghe bản gốc, tôi sẵn sàng cho nghe.

Lâm Chi Khanh 0

Tại sao Lâm Chi Khanh không dàn xếp vụ việc này cùng Hương Giang Idol mà phải đăng lên facebook vì như thế cũng không hay cho cả hai?

Tôi làm lớn chuyện là do Hương Giang và fan của cô ấy. Fans của cô ấy chửi rủa tôi thậm tệ. Tôi suy nghĩ là do Hương Giang đã cho phép họ làm như thế với tôi. Hương Giang không biết cách khuyên bảo fans của mình. Chưa kể, quản lí của Hương Giang khi nghe chuyện như thế cũng không hề biết gọi điện cho tôi để hỏi han.Tôi là người bị chửi, tại sao tôi phải gọi cho họ? Nếu là người biết cư xử, Hương Giang đã phải gọi cho tôi để hẹn gặp và giải thích đàng hoàng. Chưa kể, khi sự việc xảy ra, Hương Giang đang ở Mỹ thì làm sao mà liên lạc. Tôi hỏi bạn nhé, nếu bạn ăn cắp đồ, bạn có dám nhận là mình ăn cắp đồ không? Tôi chắc chắn cô ấy sẽ không trả lời lại còn lên facebook nói câu chuyện bút chì này nọ hòng chứng tỏ mình trong sạch. Vì vậy, tôi phải tung bằng chứng ra để mọi người thấy cái sai của cô ấy với tôi.

Câu chuyện này là do ê kíp của Hương Giang và bản thân cô ấy làm lớn ra chứ không phải do tôi muốn. 6 tháng trước cô ấy đã từng mua chuộc fan tôi, chửi fan tôi chứ không phải mới đây. Bây giờ, tôi mới tung bằng chứng lên là đã cho cô ấy quá nhiều cơ hội sửa sai.

Lâm Chi Khanh 0
Nữ ca sĩ khẳng định trước khi sự việc xảy ra, mối quan hệ của cả hai rất bình thường.Cô không hề ghét Hương Giang Idol

Có nhiều ý kiến cho rằng chị đã hết thời và muốn tạo scandal để đánh bóng tên tuổi?

Tôi chẳng có gì phải so đo hay ganh tị với Hương Giang. Cô ấy vẫn chỉ là con nít. Tên tuổi của tôi trong showbiz vẫn là một tên tuổi lớn. Tôi chưa bao giờ biết vu khống ai. Tô thật sự không nghĩ Hương Giang lại nói ra những từ tục tĩu và thô bạo đến vậy.

Tôi đã làm nghệ thuật, đã đi hát 20 năm rồi. Fan của tôi rất đông. Lúc tôi đi hát, Hương Giang đang đi học. Tôi chỉ muốn bảo vệ tên tuổi, bảo vệ danh dự của tôi chứ không phải đánh bóng tên tuổi gì cả.

Trước khi xảy ra sự việc này, mối quan hệ của chị là Hương Giang Idol ra sao vì nhiều thông tin cho rằng cả hai cạnh tranh ngầm với nhau?

Tôi rất bình thường với cô ấy. Gặp vẫn chào hỏi vui vẻ nhưng không chơi thân. Tôi khẳng định tôi không ghét cô ấy. Vì tôi lớn hơn nên khi gặp nhau ở sự kiện thì cô ấy chào tôi trước. Tôi cũng lịch sự chào lại. Việc ai nấy làm.

Có ai ngờ đâu tính của người ta muốn đạp đổ tôi, muốn chiếm đoạt fan của tôi nên có hành động như thế. Khán giả của Hương Giang cũng đâu thể tưởng tượng được một người ăn nói nhỏ nhẹ lịch sự lại có những lời nói cô văn hóa như thế.

Hương Giang và ê kíp của cô ấy nên thức tỉnh để dừng lại. Họ đã lún quá sâu, đi quá xa rồi. Khi pháp luật đã can thiệp rồi thì hối hận không kịp.

Hầu hết các vụ tố nhau, kiện nhau của các sao Việt đều chỉ nói bằng miệng, sau đó sẽ dần yên ắng. Chị cũng sẽ nằm trong số đó?

Lần này tôi sẽ kiện đến nơi đến chốn. Hương Giang đang là người hỗn, là người có lỗi chứ không phải cô ấy bị người ta vu khống, dựng chuyện. Chính Hương Giang và fan của cô ấy muốn làm cho lớn chuyện, khiêu khích tôi thì tôi sẽ làm cho ra lẽ. Nếu Hương Giang biết lỗi và công khai xin lỗi tôi trước công chúng, báo giới, tôi sẵn sàng cho cô ấy một cơ hội.

Lâm Chi Khanh yêu đàn ông 0

Lâm Chi Khanh sẽ kiện đến cùng nếu Hương Giang không công khai xin lỗi trên báo

Hiện tại, Lâm Chi Khánh đã làm việc với luật sư của mình để chuẩn bị cho vụ kiến như thế nào?

Tôi đã trình bày sự việc cho luật sư và công an rồi. Luật sư đang tiến hành làm việc. Công an đã mời Hương Giang lên làm việc nhưng cô ấy cố tình tránh né. Lúc thì nói mới đi Mỹ về, mai phải bay gấp qua Thái Lan. Làm gì có sự trùng hợp như thế. Giờ thì lại muốn gặp riêng đồng chí công an giải quyết vụ việc này nhưng bị anh ấy từ chối. Hương Giang còn muốn dàn xếp cuộc gặp riêng với tôi tại cơ quan công an mà không có báo chí.

Sự việc này có ảnh hưởng nhiều đến tâm lí và cuộc sống của Lâm Chi Khanh không?

Tôi vô cùng buồn vì chuyện này. Mỗi ngày tôi chỉ ăn đúng một lần và không ăn nổi. Tôi không có tội mà bị chửi bị xúc phạm như thế thì thật bức xúc. Tổ nghiệp rất linh thiêng. Nghề hát này luôn tôn trọng tổ. Bây giờ, cả hai cùng mời hết báo chí, fan, người thân quen rồi lập bàn thờ tổ để thề. Nếu tôi dựng chuyện thì tổ nghiệp lấy nghề của tôi, không cho tôi đi hát nữa. Và ngược lại, nếu cô ấy dựng chuyện thì tổ nghiệp cũng trừng phạt như thế xem Hương Giang dám không?

Cảm ơn Lâm Chi Khanh rất nhiều!

Theo Lam Khánh (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)Tin mới hơn