Sao 360°

Lâm Chí Dĩnh tiết lộ vợ mang bầu 6 tháng

Chàng Đoàn Dự của “Thiên long bát bộ” hạnh phúc khi gia đình sắp có thêm thành viên mới.

 

Lâm Chí Dĩnh chia sẻ ảnh gia đình hạnh phúc, có thể thấy rõ bụng Trần Nhược Nghi khá lớn.


“Năm nay là năm đặc biệt với gia đình chúng tôi khi sắp sửa có thành viên mới. Kimi sẽ chính thức lên chức 'anh trai'. Tương lai, các con cùng nhau chơi đùa, trưởng thành, đó là những món quà lớn nhất của cha mẹ” - Lâm Chí Dĩnh nói. Đồng thời, nam diễn viên ngoài tứ tuần chia sẻ thêm ảnh gia đình ba người hạnh phúc. Trần Nhược Nghi mang bầu ở tháng thứ 6 nên bụng khá rõ, dự kiến cô sinh bé vào tháng 11. Nhiều cư dân mạng gửi lời chúc phúc đến gia đình Lâm Chí Dĩnh.
 
Trần Nhược Nghi có tiếng là người vợ cam chịu trong làng giải trí. Cô từng là fan và hoạt động cùng công ty với Lâm Chí Dĩnh. Trong chuyện tình cảm, cô cũng chính là người chủ động tấn công nam diễn viên được mệnh danh trẻ mãi không già. Trong một bữa tiệc của công ty vào dịp cuối năm 2004, Trần Nhược Nghi đã ngỏ ý muốn được chụp ảnh cùng tài tử họ Lâm và tự tin giới thiệu: "Em là Trần Nhược Nghi, làm trong giới người mẫu. Từ nhỏ em đã rất hâm mộ anh".

Năm 2009, họ đón chào con đầu lòng. Nhưng mãi khi bé Kimi tròn 3 tuổi, cặp sao mới tổ chức cưới. Bé Kimi còn nhỏ nhưng sở hữu lượng fan hùng hậu sau khi tham gia show Bố ơi mình đi đâu thế của đài Hồ Nam. Cậu bé có nguồn thu nhờ hợp đồng quảng cáo chẳng kém ông bố nổi tiếng.
 
 
Theo Hiểu Nguyệt (Zing.vn)







Tin mới hơn