Sao 360°

Lại Thanh Hương: 'Những người cảm thông, chia sẻ với tôi đã… cứu tôi'

Lại Thanh Hương vừa có những chia sẻ về lùm xùm xảy ra với cô trong những ngày qua.

Mới đây, trả lời phỏng vấn SAOstar quanh “lùm xùm” mặc bikini trình diễn trên chuyến bay đón các cầu thủ U23 Việt Nam về nước vào ngày 28/1, Lại Thanh Hương cho biết sau sự việc không đáng có, cuộc sống của cô chẳng bị ảnh hưởng nhiều. 

Tuy nhiên, tâm lý người đẹp lại khủng hoảng trầm trọng vì phải liên tiếp hứng chịu những lời chửi rủa, mắng nhiếc thậm tệ từ cư dân mạng.

“Trong khoảng thời gian đó, tôi bị khủng hoảng tâm lý vì chưa bao giờ bị chửi bằng những lời lẽ kinh khủng đến vậy. Tới tận bây giờ, người ta vẫn chửi nhưng có phần ít hơn. Tuy nhiên, giai đoạn khủng hoảng đó giờ cũng đã qua rồi” - nữ người mẫu chia sẻ.

Lại Thanh Hương: Những người cảm thông, chia sẻ với tôi đã… cứu tôi

Về quyết định không lên tiếng ngay sau khi sự việc xảy ra, Lại Thanh Hương cho rằng khi mình nói quá nhiều sẽ trở thành biện minh. Trong câu chuyện này, người đẹp khẳng định cô không phải là người sai hoàn toàn. 

Chân dài sinh năm 1992 tự nhận bản thân không cẩn trọng trong cách chọn trang phục trình diễn nên mới xảy ra việc không đáng có này. Dẫu vậy, nhà tổ chức chương trình cũng không thể quy hết trách nhiệm cho cô được.

Nói về lời xin lỗi của bản thân sau quãng thời gian im lặng, Lại Thanh Hương bộc bạch: “Việc đó là chuyện tôi xin lỗi thật sự. Bởi vì, tôi thấy có lỗi nên xin lỗi thôi. 

Vấn đề của tôi là không cẩn trọng trong việc cá nhân của mình. Mình có sai thì phải xin lỗi. Còn việc sai như thế nào thì người khác sai họ phải lên tiếng chứ không phải tôi”.

Sau sự việc, người đẹp gốc Hải Phòng tâm sự cô cũng rút ra được bài học sâu sắc cho mình rằng không được chủ quan trong việc nhận show, lựa chọn trang phục trình diễn. 

Đối với Lại Thanh Hương, việc mặc bikini là không xấu nhưng mặc làm sao phù hợp với cơ thể mình để tránh không gây phản cảm cho người khác.

Lại Thanh Hương: Những người cảm thông, chia sẻ với tôi đã… cứu tôi

Bên canh đó, nữ người mẫu 26 tuổi cũng rất biết ơn những người đã cảm thông và chia sẻ với cô trong việc vừa qua.

“Thật ra, những người cảm thông với tôi, chia sẻ với tôi đã cứu tôi. Những cô người mẫu trong chương trình họ không chịu nhiều áp lực nhiều như tôi mà họ còn rất mệt mỏi thì nếu như tôi còn non, không nhận được sự đồng cảm như vậy thì bản thân không thể đứng được nữa.

Nhờ những lời động viên, chia sẻ, sự thấu hiểu đó…, tôi mới mạnh mẽ được như bây giờ” - Lại Thanh Hương trải lòng.

Về vấn đề bị chê bai về ngoại hình, nữ người mẫu cho biết mình không bị tác động nhiều vì vốn dĩ vóc dáng cô không phải mình dây mà thuộc tuýp người đầy đặn nên dễ bị mắc lỗi trong cách lựa chọn trang phục. 

Đây cũng là bài học cho người đẹp 9X để bản thân cẩn trọng hơn cũng như chăm luyện tập nhằm có vóc dáng săn chắn, quyến rũ.

Chốt lại phần chia sẻ, Lại Thanh Hương cho hay: “Công việc của tôi không bị ảnh hưởng nhiều vì người mẫu chỉ là một phần trong đó. Công việc chính bây giờ của tôi là DJ, làm về event, sự kiện và những nghề này cũng không quan trọng vấn đề tôi bị nói tới”.

Lại Thanh Hương: Những người cảm thông, chia sẻ với tôi đã… cứu tôi
Lại Thanh Hương rút ra được bài học “xương máu” sau sự việc không đáng có trên chuyến bay đón U23 Việt Nam về nước vừa qua.

Theo LVT - Thu Thảo (Saostar.vn)
Tin mới hơn