Sao 360°

Kỳ Hân tuyên bố không còn muốn tham gia showbiz

Kỳ Hân bất ngờ lên tiếng không còn muốn tham gia showbiz và rất sợ thị phi.

Vài ngày qua, sự kiện Kỳ Hân đám cưới với Mạc Hồng Quân thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng và dư luận. Việc nữ diễn viên và nam cầu thủ kết hôn liên tục xuất hiện ở trang nhất của các trang báo, hiện câu hỏi cặp đôi tổ chức đám cưới hay chỉ làm đám hỏi vẫn chưa có câu trả lời. Nhiều trang tin khẳng định, cả hai đã đi phát thiệp cưới, tuy nhiên Mạc Hồng Quân lại đính chính đó chỉ là thiệp mời tham dự lễ ăn hỏi.

ky han tuyen bo khong con muon tham gia showbiz - 1

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân.

Bức xúc vì bị soi mói đời tư, Kỳ Hân đã bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân. Cô viết với giọng đầy bức xúc: "Lễ ăn hỏi của chúng tôi diễn ra như thế nào thì mặc kệ chúng tôi đi. Tại sao lại cứ phải soi mói vậy?Anh Quân cũng đâu có nói gì sai mà bảo anh ấy nói dối, rồi đua nhau mà tẩy chay anh ấy. Khẳng định lần nữa anh ấy không phải người vô trách nhiệm. Các người là người ngoài thì hiểu cái gì chứ, cứ soi mói làm phiền cuộc sống riêng tư của người ta. Người ta đã muốn yên bình rồi nên mới không chấp nhận phỏng vấn, vậy mà không phỏng vấn được thì mò về tận quê để soi".

Cuối dòng trạng thái, Kỳ Hân lần nữa khẳng định việc cô đã rút lui khỏi showbiz và muốn được sống yên ổn."Tôi không có showbiz gì nữa đâu nên cũng đừng có cố giúp tôi nổi tiếng. Nổi tiếng nhờ thị phi tôi đây không có cần", người đẹp gốc Sóc Trăng tuyên bố. 

ky han tuyen bo khong con muon tham gia showbiz - 2

Người đẹp gốc Sóc Trăng không còn muốn tham gia showbiz.

Đông đảo người hâm mộ đã vào chia sẻ với Kỳ Hân, mọi người đều cho rằng nổi tiếng vốn gắn liền với thị phi nên khuyên cô cố gắng bình tĩnh để chuẩn bị cho ngày vui sắp đến. 

Theo K.Anh (Khampha.vn)Tin mới hơn