Sao 360°

Kỳ Hân hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới với Mạc Hồng Quân

Một bức ảnh được Kỳ Hân đăng tải trên facebook cách đây ít phút khiến nhiều người nghĩ rằng cặp đôi này đã chụp ảnh để chuẩn bị cho đám cưới của mình.

Trước đó, nghi án Kỳ Hân lên xe hoa đã dấy lên khi ông bầu Khắc Tiệp đăng bức ảnh áo cưới và tag Kỳ Hân với dòng chia sẻ: "Biết là luôn mong em hạnh phúc và cũng tin đám cưới này em sẽ hạnh phúc vì đó là tình yêu đích thực của em. Không hiểu sao anh lại nghẹn. Có lẽ anh sợ xa em, xa cô gái anh yêu quý". 

Cách đây ít phút, Kỳ Hân vừa đăng tải trên trang cá nhân của mình bức hình chụp cùng Mạc Hồng Quân. Trong đó, cả hai đều mặc lễ phục cưới và Kỳ Hân còn tag một thương hiệu áo cưới có tiếng ở Sài Gòn. Và Mạc Hồng Quân cũng trả lời trong một bài phỏng vấn rằng anh và Kỳ Hân sẽ tổ chức đám hỏi vào tháng 6 này ở quê nhà Kỳ Hân, sau đó là một bữa tiệc nhỏ vui cùng bạn bè tại Sài Gòn. Cặp đôi cũng đã hoàn thành bộ ảnh cưới rất ưng ý. Khẳng định đám cưới cùng Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân cũng nói thêm anh không có ý định quay lại với Khánh Ly. Tuy nhiên, Mạc Hồng Quân vẫn mong Khánh Ly thông cảm cho mình để anh được gặp bé Khoai Tây.

Kỳ Hân hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới với Mạc Hồng Quân - Ảnh 1.

 Bức ảnh chia sẻ của Kỳ Hân nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè

Kỳ Hân hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới với Mạc Hồng Quân - Ảnh 2.
 Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6 này

Theo Thanh Huyền (kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn