Sao 360°

Kỳ Hân có bầu hơn 4 tháng với Mạc Hồng Quân

Hình ảnh Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đi khám đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân hiện tại đã nên vợ, nên chồng, nữ diễn viên "Những ngọn nến trong đêm" và ông xã đã tổ chức lễ ăn hỏi và tiệc đính hôn vào tháng 6 vừa qua. Mới đây, hình ảnh Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đi khám tại một bệnh viện đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Cặp đôi vẫn thường xuyên né tránh những câu hỏi liên quan đến bầu bí và không xác nhân cũng như phủ định thông tin trên

ky han co bau hon 4 thang voi mac hong quan - 1

Tuy nhiên, mới đây theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Kỳ Hân đang có bầu hơn 4 tháng, cô hiện cũng đã rút lui khỏi showbiz. Khi thai nhi lớn hơn, cô sẽ sang Châu Âu nghỉ ngơi và chờ đợi ngày lâm bồn. Đây có lẽ là tin vui cho những ai yêu mến Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân. 

ky han co bau hon 4 thang voi mac hong quan - 2

Hình ảnh Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đi bệnh viện để khám, tuy nhiên cả hai cho biết chỉ đi khám do Kỳ Hân bị ho chứ không phải khám thai. 

Với chiều cao "khủng", cộng thêm dáng người gầy nên mang bầu ở những tháng đầu tiên Kỳ Hân không mấy tăng cân. Cô cũng thường xuyên đi giầy thấp thay vì giầy cao gót như trước. 

ky han co bau hon 4 thang voi mac hong quan - 3

Thân hình của cô không có nhiều sự thay đổi ở những tháng đầu của thai kỳ.

Mặc dù bận rộn với lịch thi đấu nhưng Mạc Hồng Quân vẫn dành thời gian chăm sóc Kỳ Hân. Cặp đôi vẫn luôn nhận được những lời bình luận nặng nề của cư dân mạng, tuy nhiên cả hai ít khi phản hồi mà chỉ im lặng. 

Theo Khải Anh (Khampha.vn)Tin mới hơn