Sao 360°

Kỳ Duyên bất ngờ tung ảnh nude cùng tâm sự bạn trai

Mới đây, trên trang cá nhân nữ MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ đăng hình ảnh vô cùng táo bạo.


Hình ảnh táo bạo của Nguyễn Cao Kỳ Duyên ở tuổi 50


Tấm hình nóng bỏng của Nguyễn Cao Kỳ Duyên ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn.

Với góc chụp ngược sáng, cùng tấm rèm mỏng phụ trợ, tấm ảnh nude của Nguyễn Cao Kỳ Duyên đẹp mà không hề phản cảm. Những hình ảnh và dòng trạng thái này ngay lập tức nhận được số lượng like và share khổng lồ từ cộng đồng mạng không lâu sau khi được đăng tải.

Tuy đã bước sang tuổi 50, có thể thấy rằng, thân hình của nữ MC nổi tiếng vẫn vô cùng quyến rũ. Cô không ngần ngại diện bikini hay những bộ đầm dạ hội sexy mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên hình ảnh nude của Nguyễn Cao Kỳ Duyên công khai trước công chúng.

Những bộ trang phục bó sát, xẻ sâu không bao giờ là trở ngại với nữ MC nổi tiếng. Chị luôn biết tận dụng những đường cong nóng bỏng của mình. Không ai có thể tưởng tượng rằng đây là thân hình của người phụ nữ 50 tuổi.

Nữ MC cho thấy vẻ đẹp vượt tuổi tác của mình. Trải qua hai cuộc hôn nhân, Nguyễn Cao Kỳ Duyên ngày càng đẹp mặn mà hơn. Qua những dòng chia sẻ về câu chuyện với người bạn trai hiện tại, cô cho thấy quan niệm sống, yêu rất đáng suy ngẫm của mình.

"A : Anh yêu em. E: Em yêu anh hơn. A: Anh muốn yêu em mãi. E: Em cũng thế. A: Chúng ta làm đám cưới nhé?. E: Nhưng bao nhiêu cặp lấy nhau rồi vẫn ly dị đấy?. A: Vậy làm sao để ta đừng bao giờ mất nhau? E: Hummm....À em nghĩ ra rồi!! A: Sao hả em??? E: Nếu ta đừng bao giờ thuộc về nhau, ta sẽ không bao giờ mất nhau...".

Dường như, kinh nghiệm đổ vỡ trong hai cuộc hôn nhân trước đó đã khiến Nguyễn Cao Kỳ Duyên có cái nhìn khác về tình yêu và hôn nhân. Cô trân trọng những phút giây hiện tại bên người mình yêu nhưng không tin vào sự gắn kết của hôn nhân. Chính vì vậy, Nguyễn Cao Kỳ Duyên không nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đang hạnh phúc bên người đàn ông thứ 3 của cuộc đời - David Duy Hân.

Không ít người hâm mộ đồng tình với quan điểm sống hiện đại này của Nguyễn Cao Kỳ Duyên, tuy nhiên cũng nhiều người khuyên chị nên lấy chồng, bởi đời người con gái đẹp nhất khi mặc áo cô dâu. MC hải ngoại không ngần ngại khẳng định quan điểm của mình, bởi chị đã từng vấp ngã và không muốn tiếp tục vỡ mộng.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên khẳng định quan điểm của mình. Bởi đã vấp ngã sẽ biết rút kinh nghiệm không đi lại vết xe đổ của chính mình.

Theo Anna (Đất Việt)Tin mới hơn