Sao 360°

Kristen: "Tôi không xấu hổ về thiên hướng tình dục của mình"

Nữ diễn viên 'Chạng vạng' không che giấu chuyện yêu cả nam và nữ.

 
kristen-toi-khong-xau-ho-ve-thien-huong-tinh-duc-cua-minh

Kristen một thời yêu đắm đuối Robert Pattinson.

Khi Kristen được mời chụp ảnh cho tạp chí Elle đầu tuần này cùng 7 ngôi sao khác theo chủ đề "Phụ nữ ở Hollywood", cô đã có những phát ngôn thẳng thắn về mối quan hệ tình cảm của mình. "Tôi không xấu hổ và không hề bối rối", Kristen bày tỏ.

Nữ diễn viên 26 tuổi cũng giải thích về thiên hướng tình dục chuyển từ yêu khác giới đến yêu đồng giới: "Mọi thứ đã thay đổi. Và không chỉ với tôi - chúng ta thực sự được phép khuyến khích sự đổi mới này và đó là điều tuyệt vời".

kristen-toi-khong-xau-ho-ve-thien-huong-tinh-duc-cua-minh-1

Kristen và cô bạn gái Alicia Cargile âu yếm trên đường phố.

Trong cuộc phỏng vấn trước với tạp chí Elle, Kristen cũng tâm sự: "Mọi thứ thay đổi khi tôi bắt đầu hẹn hò một cô gái. Tôi đã nghĩ, việc giấu giếm chỉ khiến người ta tưởng rằng tôi không thật lòng hoặc tôi xấu hổ với tình yêu đó. Bởi vậy tôi phải thay đổi cách thể hiện trước công chúng"

Kristen Stewart đã công khai ôm hôn nữ ca sĩ SoKo trên đường phố Paris hồi tháng 3 và sau đó là nữ trợ lý Alicia Cargile vào mùa hè. Gần đây, cô đi chơi với người đẹp khác là nữ ca sĩ St. Vincent - bạn gái cũ của siêu mẫu Cara Delevingne.

kristen-toi-khong-xau-ho-ve-thien-huong-tinh-duc-cua-minh-2

Kristen quyến rũ trên tạp chí Elle. Không chỉ trong chuyện tình cảm, về phong cách bản thân, Kristen cũng đồng thời thể hiện hai hình ảnh khác nhau, khi gợi cảm khi bụi bặm, cá tính.


Theo H.Vũ (Ngoisao.net)Tin mới hơn