Sao 360°

Kim Woo Bin cũng bất ngờ về chuyện Lee Min Ho và Suzy hẹn hò

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Kim Woo Bin cho biết anh không hề biết chuyện Lee Min Ho hẹn hò với Suzy.
 
Trả lời phỏng vấn với OSEN vào ngày hôm nay (23/3), Kim Woo Bin cho biết: "Tôi hoàn toàn không hay biết gì về việc này. Tôi chưa có dịp được xem bài báo đó. Có thể cho tôi xem được không?". Nam diễn viên sau đó mượn laptop của phóng viên OSEN để xem tin tức. Sau khi đọc xong bài báo, Kim Woo Bin hài hước nói: "Tôi đoán là mình sẽ không thể liên lạc với Lee Min Ho trong một thời gian rồi".

Kim Woo Bin không hề hay biết chuyện Lee Min Ho và Suzy hẹn hò
 
Khi được hỏi về chuyện hẹn hò của bản thân, Kim Woo Bin thận trọng chia sẻ: "Khi nhận thấy đã đến thời điểm, chính tôi sẽ hẹn hò".

Buổi phỏng vấn tiếp tục với những chuyện xoay quanh bộ phim điện ảnh sắp tới của anh có tựa đề "Twenty". Nam diễn viên so sánh bản thân với nhân vật mình đảm nhận trong phim, anh nói: "Trong số những người bạn, Chi Ho là chuyên gia về chuyện hẹn hò và thường xuyên đưa ra lời khuyên cho bạn bè, nhưng ở ngoài đời, tôi thường không nói về chuyện yêu đương với bạn bè mình. Tôi thuộc kiểu người chỉ lắng nghe khi bạn tôi muốn chia sẻ".


Trong kịch bản phim, nhân vật của Kim Woo Bin phải trải qua cảm giác để bạn gái cũ hẹn hò với bạn của anh. Về chi tiết này, anh chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ trải qua một việc như vậy. Mặc dù cũng có khả năng chuyện đó xảy ra, nhưng tôi không nghĩ một tình huống như vậy có thể thành sự thật đâu".
 
"Twenty" sẽ ra mắt tại các rạp phim Hàn Quốc vào ngày 25/3 sắp tới.

Theo Thỏ Đen (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn